Xe Honda Chọn Dầu Nhớt Honda - Hãy Chọn Nhớt Đúng

Xe Honda Chọn Dầu Nhớt Honda – Hãy Chọn Nhớt Đúng

Bên cạnh lĩnh vực xe máy đã ghi đậm dấu ấn thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam. Honda luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm “Dầu nhớt Honda” chuyên biệt cho từng dòng xe: Xe số, xe ga và xe thể thao.

Xe Honda Chọn Dầu Nhớt Honda – Hãy Chọn Nhớt Đúng. Nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động của động cơ Honda. Giúp xe Honda tiết kiệm nhiên liệu lên tới 8% so với sử dụng các độ nhớt khác. Từ đó góp phần giảm khí thải, thân thiện hơn với môi trường.

Xe Honda Chọn Dầu Nhớt Honda
Xe Honda Chọn Dầu Nhớt Honda

Dầu nhớt Honda dễ dàng bôi trơn nhanh toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ

Điểm nổi trội của dầu nhớt Honda chính là độ nhớt 10W-30. Khác với các độ nhớt phổ biến trên thị trường như 10W-40, 20W-40. Độ nhớt 10W-30 cho chất dầu lỏng hơn. Dễ dàng bôi trơn nhanh toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ. Giúp xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ, đồng thời bảo vệ và giúp tăng tuổi thọ động cơ.

Khách hàng có thể tham quan và trực tiếp tham gia các hoạt động dầu nhớt như khảo sát khách hàng hay trò chơi “Hãy chọn nhớt đúng” tại chuỗi sự kiện Cùng Honda đẩy lùi Corona” do Honda Việt Nam cùng Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh tổ chức vào ngày 05/9/2020. Để nhận ngay các phần quà hấp dẫn cũng như những thông tin bổ ích về sản phẩm dầu nhớt Honda.

5


 [DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

icons8-exercise-96
chat-active-icon