Công ty TNHH Thương Mại Dũng Tiến

Trụ sở chính: 225-227-229 Trần Hưng Đạo, phường 4, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Hotline: 18006979

Được thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH Thương mại Dũng Tiến đến nay đã trải qua hai mươi tư năm hình thành và phát triển. Một chặng đường dài đủ để khẳng định sự có mặt và hoạt động kinh doanh hàng đầu của thương hiệu Dũng Tiến tại thị trường xe máy miền Trung. Được nhà cung cấp xe máy hàng đầu thế giới – Honda chọn làm ủy quyền phân phối sản phẩm xe máy cho Honda Việt Nam, các HEAD của Dũng Tiến có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn.

Đến nay, Công ty TNHH TM Dũng Tiến tự hào đã phát triển chuỗi hệ thống 18 cửa hàng bán xe máy, với 9 HEAD và 9 cửa hàng xe máy tổng hợp khắp Phú Yên và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tư duy nhanh nhạy và tầm nhìn xa rộng, nắm bắt kịp thời xu thế của thị trường, Công ty TNHH TM Dũng Tiến đã có những bước chuyển mình vươn lên mạnh mẽ. Không ngừng mở rộng thị trường, nhập khẩu trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên chính quy và chuyên nghiệp, tăng doanh số bán hàng, dịch vụ, phụ tùng hằng năm với mức tăng trưởng khá cao.

Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong  các sản phẩm bán ra tại công ty cho khách hàng thì công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe: chương trình 4s – thay nhớt miễn phí, tri ân khách hàng; các dịch vụ chăm sóc xe và thay nhớt cho khách hàng định kỳ; Dịch vụ sửa chữa lưu động; Khách hàng được phục vụ cà phê giải khát miễn phí trong khi chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe trước khi giao cho khách hàng;…

Trong những năm hoạt động kinh doanh nghiêm túc, Công ty TNHH TM Dũng Tiến đã gặt hái được những thành tựu, giải thưởng quan trọng:

 

  • Top 10 công ty hoạt động xuất sắc toàn quốc;
  • Liên tiếp đạt top 70 HEAD hoạt động xuất sắc năm 2018;
  • Top 20 HEAD có hoạt động xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng do Honda Việt Nam đánh giá

Để đạt được những thành tựu đó, Công ty TNHH TM Dũng Tiến luôn đưa ra những chiến lược, hoạch định phát triển hằng năm. Bộ máy hoạt động của công ty luôn cùng nhau phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Từ Ban lãnh đạo đến nhân viên, tất cả tạo nên hình ảnh tốt đẹp của Công ty trong lòng khách hàng góp phần mang lại hiệu quả về doanh thu cũng như củng cố sự bền vững đi lên của Công ty.

Với tôn chỉ kinh doanh “Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa”, chúng tôi luôn tự hào vì đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe, luôn tự làm mới bản thân, hòa chung vào nhịp chảy của thời đại,và trước hết vì một tình yêu đối với khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo dựng nên thương hiệu Dũng Tiến uy tín, chất lượng và thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG