Chuỗi Sự Kiện Xã Hội “Cùng Honda đẩy Lùi Corona”

Chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona”

Trong suốt hành trình hơn 20 năm tại Việt Nam. HVN luôn là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô xe máy được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030. “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái. Nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”. 

Chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona” nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua tình hình dịch bệnh đang ngày một khó khăn.

Năm 2020, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Và Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Ghi nhận ca mắc đầu tiên vào giữa tháng 2/2020. Tính đến hết ngày 1/9/2020, Việt Nam đã có tới hơn 1.000 ca mắc. Đặc biệt, giai đoạn cuối tháng 7 đến nay dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh trở lại. Trước những diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19.

Với các hoạt động thiết thực hỗ trợ khách hàng được triển khai giai đoạn đầu vào tháng 3/2020. Khi dịch bệnh bùng phát tại chủ yếu hai điểm nóng là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hơn 20 sự kiện được tổ chức tại 18 tỉnh thành. Chuỗi sự kiện tháng 3 đã mang những hoạt động ý nghĩa tới hơn 600,000 khách hàng. Trở thành hoạt động được khách hàng đặc biệt ủng hộ và đón chờ.

Picture4

“Ngày hội gia đình” để tái triển khai Chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona”.

Tháng 7/2020, khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn. HVN tiến hành thực hiện chuỗi sự kiện tri ân khách hàng mang tên “Ngày hội gia đình”. Tuy vậy, ngay khi chính phủ công bố những diễn biến mới phức tạp. HVN đã ngay lập tức tạm hoãn các hoạt động tập trung đông người trong chuỗi chương trình.

Chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona”. Sẽ khởi động lại từ 22 tháng 8 năm 2020 tới hết tháng 9 năm 2020 với dự kiến 24 sự kiện được diễn ra. Điểm nổi bật trong chuỗi sự kiện lần này là ngoài những hoạt động giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức của khách hàng về dịch bệnh.

HVN còn cung cấp miễn phí những sản phẩm phòng chống dịch thiết thực. Với thông điệp xuyên suốt “Honda – Luôn vì bạn”. HVN hi vọng sẽ tích cực chung tay cùng khách hàng vượt qua đại dịch. Cũng như ngày càng nắm bắt sâu sắc nhu cầu của khách hàng. Để mang tới dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Picture2

Các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch trong chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona” bao gồm:

  • Kết hợp với Trung tâm Y tế dự phòng địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức: Thấu hiểu rằng nhận thức đúng về dịch bệnh sẽ giúp khách hàng nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ mình, bảo vệ người thân cũng như có những biện pháp bảo vệ đúng đắn. HVN sẽ tích cực phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng địa phương để tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung liên quan đến dịch COVID-19. Trước sự kiện, HVN sẽ thực hiện phát khẩu trang tại Trung tâm Y tế dự phòng địa phương.
  • Tặng khẩu trang vải kháng khuẩn và xà phòng diệt khuẩn: Với số lượng 4.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và hàng nghìn bánh xà phòng được phát miễn phí tại mỗi sự kiện. HVN hi vọng các khách hàng sẽ được trang bị những vật dụng y tế cần thiết để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.
  • Phát gạo hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn: Dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống cũng như kinh tế của nhiều hộ gia đình. Với tinh thần không chỉ phòng chống mà còn tích cực đồng hành cùng với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch. HVN sẽ phát 5 tấn gạo tại mỗi sự kiện, hỗ trợ cho hàng ngàn hộ gia đình.

Picture3

Các hoạt động khách tại sự kiện

Đến với chương trình, HVN sẽ chung tay cùng chính quyền địa phương. Để đảm bảo toàn bộ khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn với sự chuẩn bị chu đáo. Và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính phủ liên quan đến phòng chống dịch. Hơn thế nữa, ngoài những hoạt động chính liên quan đến hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Khách hàng tham dự cũng sẽ có cơ hội tham gia một số hoạt động khác như Kiểm tra hao mòn xe và Rửa xe máy miễn phí, Chạy thử xe, Thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu, Tham quan khu vực trưng bày xe hay được Hỗ trợ cài đặt ứng dụng điện thoại di động My Honda+.

Ngày 05/9/2020 tới, sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại Sân Vận Động Thị Xã Sông Cầu. Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh hi vọng sự kiện này sẽ tiếp tục truyền tải tới khách hàng trọn vẹn thông điệp “Luôn vì bạn, mọi hành trình” – Hành trình tự do, Hành trình tỏa sáng và Hành trình hạnh phúc.

HVN phat gao khau trang


 [DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon