Xe Mới đón Lộc Mới Wave 110

Xe mới đón lộc mới Wave 110

Cùng chung niềm vui đón năm mới rộn ràng trong cả nước, HVN giành tặng những khách hàng yêu quý dòng xe Wave S/RS/RSX món quà nhỏ thay cho lời chúc và tri ân.
Được giới thiệu lần đầu tiên trên thị trường vào tháng 5 năm 2009, các dòng xe Wave 110S và Wave 110RS của Honda Việt Nam đã làm hài lòng người tiêu dùng với kiểu dáng thanh lịch, năng động, khả năng vận hành vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu (công suất tăng 16%, tiết kiệm nhiên liệu thêm 5% so với Wave 100cc).
Trong khi đó, dòng xe Wave RSX ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu vào năm 2008 cũng khoác lên mình hình ảnh của một chiếc xe đậm chất thể thao và mạnh mẽ với động cơ 110cc. Ngoài những điểm mạnh về công nghệ của động cơ 4 thì làm mát bằng không khí, đèn Halogen phản xạ đa chiều nổi bật, hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO tiên tiến, khóa từ an toàn cùng hộc đựng đồ U-box được thiết kế tiện lợi cho phép chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác, những cải tiến về thiết kế là điểm cộng cho sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
Với mong muốn nhân đôi niềm vui cho khách hàng trong những ngày xuân năm mới, HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh giới thiệu chương trình khuyến mãi “Xe mới đón lộc mới cùng Wave S/RS/RSX” với tổng quà tặng dự kiến đạt tới 26,7 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).
2.jpg
Cụ thể, với mỗi đơn hàng mua xe Wave S/RS/RSX do Honda Việt Nam sản xuất và bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được phiếu Quà tặng trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT), áp dụng ngay tại lần mua xe đó. Phiếu Quà Tặng không được cộng dồn, không quy đổi sang mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD. Chương trình kéo dài từ ngày 01/01/2014 đến hết ngày 30/01/2014.
Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại “Xe mới đón lộc mới cùng Wave S/RS/RSX” khách hàng có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng: (057) 3 81 84 84
Hệ Thống Dũng Tiến – Cúc Vinh

icons8-exercise-96
chat-active-icon