Vòng quay may mắnTrong 3 ngày 02.02 – 04.02.2016 vừa qua, hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh đã khởi động chương trình khuyến mại ” VÒNG QUAY MAY MẮN” để mang đến niềm vui và những món quà bất ngờ cho khách hàng đến sửa chữa xe Honda tại công ty.
Niềm vui của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện bản thân, mang lại nhiều niềm vui và nâng cao tay nghề của mình hơn nữa để đáp ứng được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng.
Chương trình khuyến mại ” VÒNG QUAY MAY MẮN” từ ngày 02/02/2017 – 31/03/2017 áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng xe máy Honda đến làm dịch vụ và thay thế phụ tùng, phụ kiện với hóa đơn trên 500.000VNĐ tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống để được nhận các phần quà có giá trị sau: Nhớt, mũ bảo hiểm, áo thun nam thời trang…
Bạn đã mang xe đến HEAD để được tham gia chương trình khuyến mãi của công ty chưa? Nếu chưa còn chờ gì nữa hày nhanh chân đến với hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh tại tỉnh Phú Yên đê được tham gia chương trình.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:
• Đường dây hỗ trợ khách hàng: 18006979.
• Hoặc đến tại Hệ thống Honda Dũng Tiến – Cúc vinh gần nhất để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon