Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Kỹ Năng Tham Gia ATGT Cho HS Tiểu Học

Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Kỹ Năng Tham Gia ATGT Cho HS Tiểu Học

Ngày 21, 22/04/2022 vừa qua, Hệ thống Dũng Tiến đã phối hợp với Công an TX. Sông Cầu và 3 trường: Trường TH & THCS Xuân Thọ 1, trường Tiểu học Sông Cầu, trường Tiểu học Xuân Lộc 2 tổ chức thành công Buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Tại đây, các em học sinh đã được các cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông Trật tự – Công an TX. Sông Cầu truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng việc giới thiệu công dụng của các biển báo trên đường, tham gia thực hành xử lý tình huống giao thông thực tế và các cán bộ phân tích các tình huống dễ dẫn đến tai nạn & cách phòng tránh.

Ngoài ra, các em còn được các Hướng dẫn viên Lái xe an toàn thuộc Hệ thống Dũng Tiến hướng dẫn cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, hướng dẫn thực hành tư thế ngồi xe máy an toàn…

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức về pháp luật giao thông, học Luật giao thông qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động.

Hình Ảnh Hoạt Động Tại Trường TH & THCS Xuân Thọ 1

Hình Ảnh Hoạt Động Tại Trường TH Sông Cầu

Hình Ảnh Hoạt Động Tại Trường TH Xuân Lộc

Đây là chương trình hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích và mang ý nghĩa thiết thực. Mục đích buổi tuyên truyền nhằm trang bị cho các em những kỹ năng khi tham gia giao thông và cách ứng phó với các tình huống khi đi trên đường, giúp các em hình thành văn hóa giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông của học sinh trên địa bàn.


[DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

icons8-exercise-96
chat-active-icon