Trao Tiền Bồi Thường Cho Khách Hàng Tham Gia Bảo Hiểm Honda Plus.

Trao tiền bồi thường cho khách hàng tham gia bảo hiểm Honda Plus.

HONDA PLUS – MẤT LÀ ĐỀN
Ngày 3/10/2015, khách hàng Nguyễn Minh Xí thường trú tại 24 Đồng Khởi, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa có mua xe Wave Anpha cho con gái đi học và được nhân viên tư vấn mua Honda Plus. Không may con gái anh đi học trong Sài Gòn và bị mất xe. Nhờ tham gia phí thành viên dành cho xe máy Honda Plus nên ngày 25/08/2016 khách hàng đã được đại diện Công ty Honda Việt Nam là anh Vũ Minh Thắng thông qua cửa hàng Head Dũng Tiến – Cúc Vinh chi trả 80% tổng trị giá chiếc xe so với giá xuất hóa đơn là 13.592.000 đồng.
Với Phương Châm “ Mất là đền”, Chương trình thành viên Honda Plus mang lại cho khách hàng sự an tâm, thoải mái khi sử dụng cũng như góp phần bảo vệ tài sản của khách hàng khi không may xảy ra sự cố. Honda Plus là chương trình độc quyền tại các cửa hàng Honda ủy nhiệm trên toàn quốc và là dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho khách hàng sở hữu xe máy Honda, khi khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm từ 70 đến 100% giá trị xe khi bị cướp, mất cắp, cháy nổ, tai nạn…
Trong thời gian qua, hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh luôn hướng dẫn, tư vấn tận tình cho các khách hàng tham gia chương trình HONDA PLUS. Mọi chi tiết về chương trình thành viên Honda Plus liên hệ đường dây miễn phí 18006979 của hệ thống Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh.

icons8-exercise-96
chat-active-icon