Top 5 Tiêu Chí Hàng Đầu Cho Chị Em Khi Lựa Chọn Mua Xe Máy

Top 5 tiêu chí hàng đầu cho chị em khi lựa chọn mua xe máy

1.Chọn xe phù hợp với độ tuổi

Tùy từng độ tuổi mà chị em có thể chọn những chiếc xe hợp gu với mình. Có những dòng xe thể thao mạnh mẽ cho những người cá tính như Honda Air Blade. Nhưng cũng có những xe mang nét thiết kế mềm mại, trẻ trung dành cho những cô nàng nhẹ nhàng thích sự thanh lịch như Honda Vision, Honda SH Mode. Với phái nữ trong độ tuổi trung niên, những dòng xe như Honda Lead, Honda SH 150i lại rất hợp.

img0059 copy 1513849225092

2.Chọn xe hợp dáng người

Tiêu chí quan trọng thứ hai khi chọn xe là phù hợp với vóc dáng người sử dụng. Nhiều người bỏ qua tiêu chí này để chọn những chiếc xe mình thích mà không phù hợp, sau vài lần sử dụng sẽ thấy rất bất tiện. Nếu bạn nhỏ nhắn thì những chiếc xe với độ cao yên vừa phải sẽ giúp bạn linh hoạt và điều khiển xe dễ dàng hơn như Honda Vision, Honda Lead, Honda Air Blade. Những bạn gái có vóc dáng cao ráo thì những chiếc xe yên cao sẽ tôn dáng rất đẹp như Honda Sh Mode, Honda SH 125/150cc .

Vision 2019 7 1

3.Chọn xe đúng mục đích sử dụng

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển trong thành phố đông đúc dễ tắc đường kẹt xe thì nên lựa chọn những chiếc xe có kích thước vừa phải, động cơ linh hoạt nhẹ nhàng. Nếu bạn thường sử dụng xe đi xa, địa hình không bằng phẳng thì những chiếc xe gầm cao là rất phù hợp.

=>> Xem Thêm: CTKM tháng 04 “Hè Sôi Động – Nhân Rộng Niềm vui”

SH Mode 2019 1

4.Chọn xe tiện lợi

Một vấn đề quan trọng cho các bạn nữ khi chọn xe là nên chọn xe có cốp đựng đồ thoải mái, móc treo đồ dễ dàng, tiện cho phái nữ cất giữ túi xách đồ đạc, đặc biệt là trong những chuyến shopping chẳng hạn.

lead 1


5.Chọn xe phù hợp điều kiện kinh tế

sh125

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn mua xe là túi tiền của bạn có đáp ứng phù hợp với giá thành chiếc xe đó không. Bởi một chiếc xe đắt tiền đồng nghĩa với việc bảo dưỡng bảo trì và thay thế bộ phận khi cần thiết cũng rất đắt đỏ. Vì vậy nếu điều kiện tài chính không dư dả thì bạn nên tham khảo thật kỹ giá xe để có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon