Tập huấn giáo viên cấp tỉnh và Vui học mẫu Chương Trình“ATGT CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” Dành cho cấp Tiểu học

🍀 Bên cạnh việc giáo dục kiến thức nhà trường thì việc phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, vô cùng quan trọng, là trọng trách của ngành giáo dục nói riêng và của toàn xã hội nói chung.


🍀 Với định hướng đó, trong những năm qua Bộ GD&ĐT, UBATGT quốc gia, Cục cảnh sát giao thông – Bộ Công an, Công ty Honda Việt Nam và các Cửa hàng Bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc đã tích cực triển khai các hoạt động đào tạo, tuyên truyền kiến thức ATGT cho các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Phương – TP Bán Hàng-Sale-Marketing Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh phát biểu trong chương trình
Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh Phú Yên phát biểu về chương trình
Ông Đặng Ngọc Phú – Phó Phòng Chính Trị Tư Tưởng HSSV Phú Yên giới thiệu sơ lược về nội dung dạy minh họa chủ đề LXAT


🍀 Đặc biệt, “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” đã được triển khai từ năm 2008 dành cho thầy cô và học sinh tiểu học khối lớp 3-4-5, với mục tiêu xây dựng ý thức và những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn cho thế hệ công dân tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tính đến hết năm 2018, chương trình đã được triển khai đến 19 tỉnh/thành, đã có khoảng 720.000 học sinh thuộc 1.560 trường tiểu học trên toàn quốc đã được học và thực hành với các tiết học “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.


🍀 Bước sang năm thứ 12, với mong muốn mở rộng nhanh nhất chương trình giáo dục quan trọng và ý nghĩa này tới toàn bộ các em học sinh cấp Tiểu học trên cả nước, trong năm học 2019-2020, chương trình sẽ được triển khai tới 100% các trường tiểu học của 41 tỉnh/ thành phố và đây cũng là năm đầu tiên chương trình được mở rộng đối tượng cho khối lớp 1-2, tiến tới phổ cập chương trình giáo dục trên toàn quốc vào năm học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon