“Quà độc đáo, Vui Bất Ngờ!” Dành Cho Wave 110S, Wave 110RSX Và VISION - Dũng Tiến Group

“Quà độc đáo, vui bất ngờ!” dành cho Wave 110S, Wave 110RSX và VISION

Vào ngày 15 tháng 09 năm 2012, Honda Việt Nam khởi động chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Quà độc đáo, vui bất ngờ!” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Wave 110 S, Wave 110R SX và VISION do Honda Việt Nam sản xuất, được bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD). Tổng giá trị chương trình khuyến mại dự kiến lên đến 82 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Theo đó, từ ngày 15 tháng 09 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2012, khi khách hàng mua xe máy của Honda Việt Nam bao gồm xe Wave 110 S, Wave 110 RSX và VISION sẽ được tặng ngay 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng cho việc: Mua xe do Honda Việt Nam sản xuất được bán tại các HEAD; Mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam và Làm dịch vụ tại các HEAD. Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mại này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên Phiếu Quà Tặng, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên Phiếu Quà Tặng tùy theo điều kiện nào đến trước.
Đặc biệt, riêng đối với khách hàng là Sinh Viên, Honda Việt Nam sẽ tặng thêm 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cao cấp chính hiệu Honda.
Honda Việt Nam hy vọng, chương trình khuyến mại lần này sẽ là món quà dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là các bạn Sinh Viên nhân mùa tựu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon