Ngày Hội 4S Tri Ân Khách Hàng Tại Tây Hòa - Dũng Tiến Group

NGÀY HỘI 4S TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TÂY HÒA

Dũng Tiến – Cúc Vinh – cửa hàng xe máy do HONDA ủy nhiệm, trong quá trình 20 năm kinh doanh xe máy, Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng, đầu tư trang thiết bị, công nghệ và nhân lực nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm sản phẩm xe máy chất lượng với ” Giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất” và phương châm thỏa mãn trên cả sự mong đợi của khách hàng. Và chương trình 4S do hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh tổ chức là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm tư ân và cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian qua.
Trong 2 ngày 21/02 và 23/02, hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh đã tổ chức chương trình 4S cho tất cả các khách hàng Tây hòa ở hai địa điểm:
Thời gian: ngày 21/02/2017 Địa điểm:Sân vận động Sơn Thọ, Thôn Sơn Thọ, Sơn Thành Tây, Tây Hòa.
Thời gian : ngày 23/02/2017 Địa điểm: Trại giống Hòa Đồng, Thôn Vinh Ba, Hòa Đồng, Tây Hòa.
4stayhoa2
4stayhoa2
Qua chương trình 4S khách hàng được
– Kiểm tra định kỳ và thay nhớt miễn phí cho khách hàng.
– Đạo tạo và tập huấn lái xe an toàn cho khách hàng tham gia chương trình
– Trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới.
– Trưng bày và giới thiệu phụ tùng chính hãng của Honda.
– Tư vấn chương trình mua xe trả góp tối ưu.
– Đặc biệt, đến với chương trình 4S ” DŨNG TIẾN – CÚC VINH – NGÀY HỘI 4S TRI ÂN KHÁCH HÀNG” khách hàng sẽ được thưởng thức tiếng hát của nhiều vọng ca vàng của tỉnh Phú Yên trong chương trình đêm nhạc tri ân khách hàng.
Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình Khuyến mãi “ vòng quay may mắn” dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng xe máy Honda đến làm dịch vụ và thay thế phụ tùng, phụ kiện với hóa đơn trên 500.000VNĐ để nhận được các phần quà như: Nhớt, mũ bảo hiểm, áo thun nam thời trang…
4stayhoa1
4stayhoa1
Trong 2 ngày diễn ra chương trình 4S tại Tây Hòa, HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh đã thực hiện kiểm tra định kỳ và thay nhớt miễn phí cho trên 3000 xe máy Honda. Cũng như tập huấn kỹ năng và hướng dẫn thực hàng lái xe an toàn cho trên 2500 khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon