Mua Xe Máy Honda Trúng Xe Honda Tay Ga - Dũng Tiến Group

Mua xe máy Honda trúng xe Honda Tay ga

Nhằm tri ân sự tin yêu của quý khách hàng dành xe máy Honda và cũng trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng yêu thích xe máy Honda. Cụ thể
1. Tên chương trình khuyến mại: Mua xe máy Honda trúng xe Honda tay ga
2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Xe máy Honda tại Hệ Thống HEAD Dũng Tiến Cúc Vinh
3.Thời gian khuyến mại: Từ 25/5/2016 đến 31/7/2016
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trong tỉnh Phú Yên
5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng khi mua xe máy Honda tại tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh
7. Cơ cấu giải thưởng.
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Giải nhất Xe Honda Vision Phiên bản tiêu chuẩn 4
Giải nhì Xe đạp điện AIMA ED210E 4
Giải ba Xe đạp thể thao WOLVERINE 4
8. Thể lệ chương trình khuyến mãi.
Khi khách hàng mua bất cứ xe máy Honda tại Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh , khách hàng sẽ nhận được : 01 Phiếu dự thưởng rút thăm từ quầy thu ngân. Nếu quý khách mua nhiều xe sẽ nhận được số Phiếu dự thưởng tương ứng với số lượng xe và có thể trúng nhiều giải.
– Sau khi khách hàng nhận phiếu dự thưởng: Khách hàng đăng ký rút thăm trúng thưởng bằng cách điền thông tin vào phiếu rút thăm trúng thưởng, cụ thể: Ghi rõ Họ tên, địa chỉ, Số CMND, Số điện thoại, mua xe, ngày mua xe. Khách hàng giữ liên 02 của phiếu bốc thăm, theo dõi thời gian in trên Phiếu bốc thăm để theo dõi thời gian đi tham dự bốc thăm. Khi đến tham dự bốc thăm khách hàng bỏ phiếu vào thùng phiếu và công ty sẽ tiến hành bốc thăm. Phiếu rút thăm được xem hợp lệ là khách hàng tự bỏ vào thùng phiếu. Nếu khách hàng không tham dự xem như là mất quyền được tham gia bốc thăm, giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng có mặt tại buổi lễ bốc thăm. Nếu khách hàng vắng mặt sẽ nhường cho những khách hàng có mặt tiếp theo.
– Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có điền đầy đủ tất cả thông tin của KH và xác nhận của Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh và được đóng dấu. Và sẽ được dối chiếu liên gốc khi khách hàng mua xe công ty sẽ giữ liên 1. Số lượng phiếu 2,000 phiếu dự thưởng hợp lệ do Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh phát hành .
9. Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức các địa điểm như sau:
– Khách hàng có Hộ khẩu cư trú tại Huyện Đông Hòa , huyện Tây Hòa mua xe tại cửa hàng thuộc Công ty TNHH TM & DV Cúc Vinh sẽ được tham gia bốc thăm tại HEAD Dũng Tiến 4: Phú thứ, Hòa bình 2, Tây Hòa
Buổi lễ bốc thăm vào lúc: 8h00 ngày 6/8/2016 xác định khách hàng trúng: 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba;
– Khách hàng có hộ khẩu đăng ký cư trú tại TP.Tuy Hòa và huyện Phú Hòa mua xe tại cửa hàng thuộc Công ty TNHH TM & DV Cúc Vinh sẽ được bốc thăm tại HEAD Dũng Tiến: địa chỉ 225 Trần Hưng Đạo, P4.TP.Tuy Hòa.
Buổi lễ bốc thăm vào lúc: 8h00 ngày 7/8/2016 xác định khách hàng trúng: 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba;
– Khách hàng có Hộ khẩu cư trú tại huyện Sông hinh , huyện Sơn Hòa mua xe tại cửa hàng thuộc Công ty TNHH TM & DV Cúc Vinh sẽ được bốc thăm tại Cửa hàng Dũng Tiến Sơn Hòa: 156 Đường Trần Phú, Củng Sơn, Sơn Hòa
Buổi lễ bốc thăm vào lúc: 8h00 ngày 13/8/2016 xác định khách hàng trúng: 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba;
– Khách hàng có Hộ khẩu cư trú tại huyện Đồng xuân, huyện Tuy An, TX.Sông Cầu mua xe tại cửa hàng thuộc Công ty TNHH TM & DV Cúc Vinh sẽ được bốc thăm tại Huyện Tuy An: HEAD Cúc Vinh 2, TT.Chí Thạnh, Huyện Tuy An.
Buổi lễ bốc thăm vào lúc: 8h00 ngày 14/8/2016 xác định khách hàng trúng: 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba;
10. Đối với những giải thưởng trong 15 ngày kể từ ngày trao thưởng mà không có người nhận và những giải thưởng tồn đọng của chương trình thì 50% giá trị giải thưởng được nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.
11. HỖ TRỢ VAY GÓP.
Hệ thống Công ty Dũng Tiến – Cúc Vinh liên kết với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPB) để cho ra các chương trình góp với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe. Với các chế độ bán xe trả góp tối ưu như:
+ Trả trước không đồng – nhận xe và đăng ký ngay bảng số trong ngày. + Giao luôn cà vẹt gốc. + Lãi suất thấp. + Thủ tục đơn giản.
12. Trách nhiệm thông báo:
Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh có trách nhiệm:
– Thể lệ chương trình khuyến mại và kết quả bốc thăm được thông báo và đăng tải chính thức trên website: www.dungtien.com.vn và trên phương tiện thông tin đại chúng, Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh sẽ gọi điện thoại thông báo KH thời gian và địa điểm mời khách hàng đến tham dự bốc thăm.
– Để nhận giải thưởng, KH cần các giấy tờ xác nhận (CMND, hợp đồng mua xe) và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên bán hàng tại công ty.
– Trong vòng 10 ngày (240 tiếng) từ ngày có kết quả Bốc thăm, nếu BTC không liên lạc được với người trúng thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.
– Danh sách khách hàng trúng thưởng phải niêm yết tại CTY TNHH TM Dũng Tiến, thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.
Thông qua chương trình khuyến mãi này, Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh hy vọng mang đến cho khách hàng thêm nhiều niềm vui để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc cầm lái mẫu xe yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon