Lễ Trao Thưởng Chương Trình “Ngập Tràn Quà, Niềm Vui Lan Toả”

Lễ Trao Thưởng Chương Trình “Ngập Tràn Quà, Niềm Vui Lan Toả”

Vào sáng ngày 27/12/2020 tại HEAD Dũng Tiến 1 và HEAD Dung Tiến 7 – Hệ thống xe máy Honda Dũng Tiến Cúc Vinh đã diễn ra buổi lễ trao thưởng chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan toả” để dành tặng 19 phần quà là những chiếc điện thoại Galaxy A51 cho những vị khách hàng may mắn trúng giải.

  Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan, với sự tham gia của những quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng, cùng với sự chung vui của ban quản lý và nhân viên các HEAD trong Hệ thống dũng Tiến Cúc Vinh, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn ngập tràn niềm vui.

Lễ trao thưởng chương trình “Ngập Tràn Quà, Niềm Vui Lan Toả”

Lễ trao giải được diễn ra tại Cửa hàng Dũng Tiến 1 – Hệ thống xe máy Dũng Tiến, Cúc Vinh.

Mở đầu buổi lễ, ông Cao Văn Diêm – Phó phòng Event Marketing phát biểu khai mạc, cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với Hệ thống Dũng Tiến Cúc Vinh trong thời gian vừa qua, và gửi lời chúc mừng tới những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ông Cao Văn Diêm phát biểu khai mạc buổi lễ.

Hệ thống xe máy Dũng Tiến Cúc Vinh xin được chúc mừng 19 vị khách hàng may mắn đã nhận về cho mình những phần quà giá trị là những chiếc điện thoại Galaxy A51 khi mua xe tại Honda Dũng Tiến Cúc Vinh

 DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐIỆN THOẠI GALAXY A51

Khách hàng phát biểu cảm nghĩ khi nhận quà tặng đến từ chương trình lễ trao thưởng “Ngập Tràn Quà, Niềm Vui Lan Tỏa”.

Chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan toả” áp dụng khi  khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, Blade, VISION, WINNER & WINNER X tại Hệ thống Dũng Tiến Cúc Vinh, đặc biệt 100% phần quà tặng sẽ đến tận tay quý khách hàng.  Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020.

Khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade và VISION trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD, với cơ hội MUA XE MÁY TRÚNG XE Ô TÔ, MUA XE MÁY TRÚNG XE MÁY cùng loại với cơ hội trúng cực cao.   

  • Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V  mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của  Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam dành tặng phần quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu xe ô tô, hy vọng đem lại được sự phấn khích và niềm vui mua sắm cao cho toàn bộ những khách hàng luôn ủng hộ Honda Việt Nam.
  • Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Khách hàng mua xe WINNER & WINNER X trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD

  • Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020. Và trong thời điểm hiện tại cặp vé sẽ được quy đổi sang điện thoại Samsung Galaxy A51.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng  nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Hệ thống Dũng Tiến Cúc Vinh rất vinh dự khi thực hiện lễ trao thưởng cho các vị khách hàng may mắn trúng thưởng. Xin chân thành cám ơn sự tham dự của toàn thể quý khách hàng đã giúp buổi lễ thành công tốt đẹp, xin cám ơn Honda Việt Nam đã mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin yêu Hệ thống Dũng Tiến Cúc Vinh  đây sẽ là động lực để Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh, cùng Honda Việt Nam thưc hiện thêm nhiều chương trình khuyến mãi với giá trị ngày càng lớn hơn nữa trong tương lai.


Thông Tin Các HEAD Honda Dũng Tiến Cúc Vinh

? Các HEAD khu vực Phú Yên
HEAD Dũng Tiến 1: 225-227-229 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên.
HEAD Dũng Tiến 2: KP2, Phường Hòa vinh, Thị Xã Đông Hòa, Phú Yên.
HEAD Dũng Tiến 3: 310 Phạm Văn Đồng, P Xuân Phú, Sông Cầu, Phú Yên.
HEAD Dũng Tiến 4: KP Phú Thứ, Thị trấn Phú Thứ, Tây Hòa, Phú Yên.
HEAD Dũng Tiến 5: 01 Lê Lợi, KP6, Thị trấn Hai Riêng, Sông Hinh, Phú Yên.
HEAD Cúc Vinh 1: 201B – 201D Lê Lợi, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên.
HEAD Cúc Vinh 2: 24 – 26 – 28 QL1A, Tuy An, Phú Yên.

? Các HEAD khu vực Tp HCM
HEAD Dũng Tiến 6: 02 – 04 Cộng Hòa, Phường 4, Q Tân Bình.
HEAD Dũng Tiến 7: 330 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Q7.
–—————————
Dũng Tiến Group – Vững Bước Vươn Xa
Hotline miễn cước: 18006979
Website: www.dungtien.com.vn
Fanpage facebook:

icons8-exercise-96
chat-active-icon