Lễ Trao Giải Cuộc Thi "THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG"

Lễ trao giải cuộc thi “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG”

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2016, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” năm 2016 & KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG VỀ ATGT CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN 2017 đến 2019.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí:
1/ Nguyễn Phi Long – Bí thư BCH TW Đoàn
2/ Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam
3/ Đồng chí Nguyễn Trọng Thái – chánh văn phòng – Ủy ban ATGT Quốc Gia.
4/Đại tá Lê Xuân Đức – Phó cục trưởng cục CSGT
5/ Ông Minoru Kato – Tổng GD HVN
Cùng các cấp chính quyền Tỉnh Lâm Đồng.
Với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, tuyên truyền cho các đoàn viên, thanh niên trên phạm vi toàn quốc. TW Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục CSGT – Bộ Công An và Công ty Honda Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hành động ATGT cho đoàn viên, thanh niên giai đoạn 2017 – 2019.
Cũng trong buổi lễ, TW Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen cho TOP 10 HEAD xuất sắc nhất toàn quốc trong hoạt động hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học – an toàn cho thanh niên năm 2016.
Lễ ký kết chương trình hành động về ATGT cho đoàn viên, thanh niên 2017 – 2019
TOP 10 HEAD nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam
Hệ thống HEAD Dũng Tiến- Cúc Vinh được vinh dự là 1 trong 10 HEAD được nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam. Đây là niềm vinh dự cũng như nguồn động viên to lớn đối với hệ thống HEAD Dũng Tiến- Cúc Vinh.
Trong năm 2016, Hệ thống HEAD Dũng Tiến- Cúc Vinh đã tổ chức rất nhiều chương trình LXAT cho các đoàn viên, thanh niên, các bạn sinh viên Trường Đại Học, Cao Đẳng rộng khắp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Chương trình đã khép lại với lễ trao giải cuộc thi “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” và HVN đã trao 300 mũ bảo hiểm tặng các đoàn viên đến dự chương trình. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cố gắng nổ lực trong các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức cho tất cả người tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu số vụ TNGT, góp phần xây dựng 1 xã hội VN giao thông an toàn hơn
Vài hình ảnh buổi lễ:
21 1
21HEAD Dũng Tiến- Cúc Vinh được vinh dự là 1 trong 10 HEAD được nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam
1 10
1 1lễ ký kết chương trình phối hợp hành động ATGT cho đoàn viên, thanh niên giai đoạn 2017 – 2019
12 4
12HVN trao 300 mũ bảo hiểm tặng các đoàn viên đến dự chương trình

icons8-exercise-96
chat-active-icon