Lễ giới thiệu sản phẩm Honda SH 125i/ 150i mới

Honda SH 125i/150i là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu và công nghệ tiên tiến vượt trội đem đến khả năng vận hành ưu việt và thân thiện với môi trường thể hiện đẳng cấp của người cầm lái. Chính vì vậy, vào ngày 22/11/2016, Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh đã tổ chức sự kiện “ lễ giới thiệu sản phẩm Honda SH 125i/150i mới” tại khách sạn Yasaka Hương Sen để các vị khách hàng có thể trải nghiệm được các đặc điểm ưu việt của sản phẩm Honda SH 125i/ 150i mới.
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đại biểu và hơn 500 khách hàng thân thiết của hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh.
Đến tham gia lễ giới thiệu sản phẩm mới các khách hàng có cơ hội được nhân viên tư vấn và giới thiệu về dòng xe Honda SH 125i/ 150i mới, chiêm ngưỡng dáng vẻ mới và thỏa thích tạo dáng bên dòng xe SH với chuyên mục “ khoảnh khắc SH” để tạo nên những bức ảnh đẹp, thời trang thể hiện sự đẳng cấp và sự yêu mới dành cho dòng xe SH 125i/150i mới để có cơ hội nhận được phần quà từ hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh.
Ngoài ra xin chúc mừng 17 khách hàng có tên sau đây đã may mắn nhận được các phần thưởng có giá trị trong chương trình bốc thăm tại “lễ giới thiệu sản phẩm Honda SH 125i/150i mới”

Đồng thời, với mỗi vị khách hàng đến tham dự chương trình đều được hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh trao tặng các phần quà và voucher 1 triệu đồng để quý khách hàng có cơ hội tiến đến gần hơn với các sản phẩm Honda mà khách hàng yêu mến và mong muốn được sở hữu.
Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt sản phẩm mới:


Nhân viên tư vấn về sản phẩm SH 125i/ 150i cho khách hàng


Nhân viên kiểm tra phiếu bốc thăm của khách hàng

Yasaka Hương Sen


Ban giám đốc chụp ảnh cùng khách hàng thân thiết.

Ban giám đốc chụp ảnh cùng khách hàng thân thiết

Ông Nguyễn Thế Dũng Tiến Giám đốc hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh phát biểu khai mạc

Giới thiệu sản phẩm SH 125i/ 150i mới

Sôi nổi cùng với các câu hỏi về sản phẩm SH 125i/ 150i mới

Khách hàng tạo dáng thời trang, phong cách trong chuyên mục “Khoảnh khắc SH”

Đại diện khách hàng lên bốc thăm


khách hàng trúng xe SH 125i trong chương trình

Ban giám đốc chụp ảnh cùng nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon