Lễ động Thổ Trung Tâm TMDV Showroom Ôtô, Khách Sạn Và Văn Phòng Cho Thuê Dũng Tiến

Lễ động thổ Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến

Sáng ngày 16/5/2018, Công ty TNHH TM Ôtô Dũng Tiến đã tổ chức lễ động thổ Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến tại khu đất góc Tây – Nam ngã tư đường Trần Phú – Hùng vương, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Lễ động thổ Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê

Công trình Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng, bao gồm Khách sạn 4 sao, Showroom ôtô và Bar Café. Với quy mô 16.039 m2 , Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện giao thông khi nằm trên trục giao nhau giữa đại lộ Hùng Vương và Trần Phú, bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuy Hòa, gần bãi biển Tuy Hòa xinh đẹp, di chuyển đến sân bay cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Với  thiết kế kiến trúc hài hòa với cảnh quan khu vực, đây sẽ là một tổ hợp dịch vụ cao ốc văn phòng, bar café, khu trò chơi thông minh cho trẻ em, rạp chiếu phim, showroom ôtô và khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến Phú Yên. Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến  đưa vào khai thác sẽ góp phần tăng cường năng lực thương mại, dịch vụ cũng như tạo thêm nguồn lực phát triển du lịch cho thành phố Tuy Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung, góp phần biến vùng đất vàng thành một điểm sáng nổi bật nhất giữa lòng Thành phố Tuy Hòa, củng cố thêm giá trị sẵn có của một vùng đất du lịch xinh đẹp đầy năng động này.

Trong tương lai, nơi đây sẽ là nơi hội tụ các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí và kinh doanh của cộng đồng dân cư hiện đại, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Tuy Hòa, đảm bảo xây dựng công trình kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Tuy Hòa và vùng phụ cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon