Khuyến Mãi Phát Lộc Liền Tay Với Honda PGM-FI

Khuyến mãi Phát lộc liền tay với Honda PGM-FI

1. Tên chương trình khuyến mại: Phát lộc liền tay với Honda PGM-FI.
2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/05/2012 đến hết ngày 15/06/2012
3. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tất cả các kiểu xe có trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI bao gồm Future FI, Wave RSX FI AT, Vision, Air Blade, Lead, PCX và SH do Honda Việt Nam sản xuất và được bán tại Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh
5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Phú yên
6. Hình thức khuyến mại: Mua xe máy Honda được tặng ngay 1 phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT)
7. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng là người tiêu dùng mua sản phẩm của Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh trong thời gian diễn ra chương trình.
8. Cách thức tham gia:
– Bước 1 : Khi mua xe có trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI của Honda Việt Nam tại Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh trong thời hạn của chương trình, xuất trình bản gốc và bản sao CMND (mặt trước và mặt sau, không cần công chứng) sẽ được tặng ngay 01 Phiếu quà tặng của Honda Việt Nam trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) có thể quy đổi để sử dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc những lần sau tại nơi khách hàng đã mua xe cho những mục đích dưới đây:
– Mua xe do Honda Việt Nam sản xuất.
– Mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam.
– Làm dịch vụ tại Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh
Ghi chú :
– CMND phải còn hiệu lực (trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp).
– Thông tin trên CMND phải khớp với thông tin trên Hóa đơn : tên khách hàng, địa chỉ . Nếu địa chỉ thường trú trên CMND không khớp với địa chỉ trên hóa đơn mua xe, khách cần bổ sung bản sao hộ khẩu, có trang ghi nhận sự thay đổi địa chỉ trùng với địa chỉ trên hóa đơn.
– Bước 2 : Điền đầy đủ, chính xác tên, tuổi, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và ký xác nhận đã nhận “Phiếu quà tặng” vào sổ giao nhận quà tặng tại các cửa hàng của Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh
Ghi chú :
– Phiếu quà tặng phải có số Seri, được ký tên và đóng dấu của Công ty cấp phiếu.
– Phiếu quà tặng phải có chữ ký của khách hàng mua xe.
Bước 3: Sử dụng Phiếu quà tặng vào những mục đích nêu trên tại công ty cho đến khi Phiếu quà tặng hết tiền.
+ Cách sử dụng Phiếu quà tặng:
Khách hàng mang Phiếu quà tặng đến cửa hàng nơi khách hàng đã mua xe và được cấp Phiếu quà tặng. Cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin của Phiếu quà tặng : Số Seri, tên khách hàng theo thông tin khách hàng lưu lại trong Sổ giao nhận tại cửa hàng. Nếu:
– Số tiền vượt quá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT), khách hàng sẽ phải trả thêm số tiền chênh lệch
– Số tiền nhỏ hơn 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT), khách hàng có thể sử dụng số tiền còn dư cho lần sau. Tương ứng với mỗi lần sử dụng, cửa hàng sẽ ghi nội dung: ngày, số tiền, nội dung thực hiện trên Phiếu quà tặng, ký, đóng dấu và hoàn trả lại Phiếu cho khách hàng cho đến khi số tiền trên Phiếu đã hết.
+ Thời hạn sử dụng của Phiếu quà tặng: cho đến hết ngày 31/12/2012. Quá thời hạn trên, Phiếu quà tặng không còn giá trị.
Ghi chú :
– Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, cạo sửa.
– Honda Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cấp lại Phiếu quà tặng nếu khách hàng làm mất phiếu.
9. Trách nhiệm thông báo:
– Nội dung chương trình, thể lệ và điều kiện được giới thiệu công khai:
+ Trên ti vi, báo, tạp chí, Internet
+ Trên băng rôn tại các cửa hàng của Công ty.
– Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp Số điện thoại : (057) 3 81 84 84
10. Các quy định khác
– Trách nhiệm của Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp: Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp nào liên quan đến chương trình khuyến mại này, Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh sẽ giải quyết trực tiếp với người khiếu nại, nếu khiếu nại vẫn không được giải quyết, công ty sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.
– Khách hàng tuân thủ các quy định, hướng dẫn về các điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng của Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh .
Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

icons8-exercise-96
chat-active-icon