HONDA WINNER X ĐẸP HAY XẤU, CAO CẤP HAY RẺ TIỀN?

HONDA WINNER X ĐẸP HAY XẤU, CAO CẤP HAY RẺ TIỀN?

Mang phong cách thiết kế mới lột xác hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm, Honda Winner X nhận được nhiều lời khen ngợi song cũng vấp phải không ít những ý kiến chê bai. Vậy rốt cuộc Honda Winner X đẹp hay xấu và có đáng để xuống tiền?

Có thể nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết về dòng sport và nakedbike. Tuy nhiên, đối với những bạn am hiểu về dòng xe cao cấp hơn của Honda (dòng xe phân khối lớn), tôi tin rằng họ sẽ thấy Honda Winner X thật sự đẳng cấp và đẹp. Những trang bị trên xe sắc sảo và cao cấp.

dsc-1484-copy.jpg

Dễ nhận thấy phong cách thiết kế của Winner X là sự hòa trộn của những dòng xe đàn anh nhà Honda như Honda CBR250RR, 500R và 650R. Vì sao?

Thứ nhất, kỹ sư thiết kế mẫu Winner X cũng chính là kỹ sư đã thiết kế ra mẫu sportbike Honda CBR250RR đẹp hàng đầu phân khúc hiện tại.

Thứ hai, trang bị trên Winner X rất cao cấp. Điều này được thể hiện rõ qua các chi tiết như gác chân trước/sau, đồng hồ xe tương tự CBR150R, cảng sau cắt đôi như những chiếc sportbike, cụm đèn pha LED tương tự CBR250RR, bộ kẹp phanh của Nissin, phuộc trước cải tiến.

Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS đáng giá, hốc gió đuôi thể thao giống các mẫu sportbike, xi-nhan trước/sau tách rời tương tự các mẫu xe phân khối lớn của Honda. Ngoài ra, đèn đầu của Winner X có hốc gió để người dùng có thể độ trợ sáng vào.

dsc-1373-copy.jpg
dsc-1382-copy.jpg

Hiện tại, thiết kế đèn xi-nhan của Winner X đang vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, đèn xi-nhan tách rời lại là một lợi thế rất lớn của Winner X bởi người dùng có thể thoải mái độ lại những loại xi-nhan khác để tạo sự khác biệt cho xe. Thực tế, phần lớn những người chơi xe phân khối lớn khi mua xe về cũng thường độ lại đèn xi-nhan.

x15.jpg

Chưa hết, Winner X hiện có giá bán lẻ đề xuất tương đối, trong khi vượt trội về tính năng an toàn với hệ thống ABS đáng giá. Rõ ràng, Winner X là một lựa chọn hoàn hảo cho dân chơi xe côn tay tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nguồn: autodaily.vn

Hiện tại Honda Việt Nam nói chung, Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh nói riêng đang diễn ra chương trình khuyến mãi .

KHUYẾN MÃI ĐẦY TAY, MUA NGAY WINNER VÀ WINNER X

Cái gì có thể bỏ qua chứ sao bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc xe “hot-hit” WINNER và WINNER X của Honda Việt Nam được nhỉ? Chinh phục thủ lĩnh dòng xe côn tay cực dễ dàng với chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn từ Honda Việt Nam ngay nào!!!

Từ ngày 15/2/2020 đến hết ngày 31/3/2020, khi tham gia chương trình:

 Nhận ngay 2.000.000 đồng hỗ trợ phí đăng ký

 Nhận ngay một phiếu thay dầu miễn phí
Đặc biệt với khách hàng mua xe tại HEAD: Hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0% thông qua các công ty tài chính với thủ tục vô cùng đơn giản.

icons8-exercise-96
chat-active-icon