Honda Việt Nam Ra Mắt Phiên Bản Wave RSX Mới - “Bứt Phá Mạnh Mẽ” - Dũng Tiến Group

Honda Việt Nam ra mắt phiên bản Wave RSX mới – “Bứt phá mạnh mẽ”

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần đầu vào năm 2008, dòng xe Wave 110RSX với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao đã nhanh chóng được khách hàng Việt tin yêu và nhiệt tình đón nhận. Từ đó đến nay, đã có thêm nhiều phiên bản RSX mới ra đời nhằm ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Tiếp nối thành công của dòng xe Wave 110RSX tại thị trường Việt Nam và mong muốn đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn, ngày 07 tháng 05 năm 2013, Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ra thị trường phiên bản Wave 110RSX mới, đây là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và mong muốn của các khách hàng Việt Nam, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.
 
tin waversx (1).jpg
Kế thừa kết cấu cơ bản của dòng xe Honda Wave 110RSX danh tiếng, phiên bản mới tiếp tục được trang bị động cơ 4 thì 110cc mạnh mẽ được làm mát bằng không khí, đèn Halogen phản xạ đa chiều nổi bật, hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO tiên tiến, khóa từ an toàn cùng hộc đựng đồ U-box được thiết kế tiện lợi cho phép chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Ngoài điểm mạnh về công nghệ, Honda Việt Nam tiếp tục thực hiện nhiều thay đổi về thiết kế nhằm đem đến hình ảnh trẻ trung hơn cho dòng xe này.
Nhờ thiết kế tem xe độc đáo cùng cách phối màu mạnh mẽ, phiên bản Wave 110RS mới xuất hiện với dáng vẻ thể thao đầy cá tính, hứa hẹn mang đến khả năng vận hàng vượt trội, cùng người sử dụng bứt phá mạnh mẽ trên mọi hành trình.
Nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn cho người sử dụng, ngoài hệ thống khóa điện, khóa chống trộm và khóa cổ truyền thống, khóa từ nay còn an toàn hơn với chức năng tự động đóng mà không cần gạt cần khóa.
Những thay đổi hợp lý về thiết kế đã mang lại cho Wave 110RS mới dáng vẻ thể thao đầy tinh tế, mạnh mẽ đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và tiện lợi trong sử dụng.
Wave 110RSX được giới thiệu với các màu: Bạc, đen, đỏ, xanh và đặc biệt là màu trắng mới ra mắt rất trẻ trung và phong cách.
Nhằm gia tăng sự thỏa mãn cho khách hàng, HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho Wave 110RSX mới.
Wave 110RSX bắt đầu được bán ra thị trường từ ngày 07 tháng 05 năm 2013 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.
HVN tin rằng, với những điểm cải tiến mới cùng ưu điểm nổi bật vốn có của dòng Wave, phiên bản Wave 110RSX 2013 sẽ tiếp tục được khách hàng tin yêu và nhiệt tình đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon