Honda Việt Nam Ra Mắt Phiên Bản SH 2011 - Dũng Tiến Group

Honda Việt Nam ra mắt phiên bản SH 2011

Thế hệ SH đầu tiên được giới thiệu vào năm 1984, và sau đó nhanh chóng phổ biến trên các đường phố ở châu Âu. Honda SH được chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam vào tháng 11 năm 2009 và được đón nhận nồng nhiệt nhờ vào thiết kế đầy phong cách, vận hành mạnh mẽ, thoải mái.
Đột phá trong kiểu dáng lẫn tính năng, Honda SH là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối thiết kế lịch lãm theo phong cách châu Âu và công nghệ tiên tiến Nhật Bản đem đến khả năng vận hành ưu việt, thể hiện đẳng cấp của người cầm lái. Honda SH là kiểu xe hàng đầu về khả năng vận hành, an toàn vượt trội và bảo vệ môi trường cũng như là kiểu xe đứng đầu trong các dòng xe của Honda về sự tiện nghi, thoải mái khi vận hành. Tại Việt Nam, Honda SH được giới thiệu 2 phiên bản với động cơ 125cc và 150cc.
Từ ngày 25 tháng 8 năm 2011, Honda Việt Nam bổ sung thêm cho dòng SH 02 màu mới và cao cấp là Trắng và Đỏ cùng với một số thay đổi và cải tiến nhằm mang đến cho dòng xe SH sự tiện nghi hơn trong đó nổi bật nhất là mặt đồng hồ được thiết kế lại giúp người lái dễ dàng quan sát công tơ mét, xung quanh được trang bị đèn báo nhiệt độ làm mát, đồng hồ đo chỉ số nhiên liệu và đồng hồ báo giờ LCD. Đồng thời, SH 2011 cũng được bổ sung thêm với móc treo đồ tiện lợi hơn ở phía trước cùng thiết kế gương chiếu hậu thời trang hơn.
 

 
Giá bán lẻ đề xuất của Honda SH như sau:
SH 125: 109.900.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT)
SH 150: 133.900.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT)
Việc điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất xe SH lần này không chỉ xuất phát từ việc Honda Việt Nam đưa thêm một số cải tiến vào SH 2011 mà còn do:
– Đồng tiền Việt Nam suy yếu làm tỷ giá USD/VND tăng cao đẩy giá nhập khẩu phụ tùng SH tăng lên trong khi tỷ lệ nội địa hóa của SH khá thấp.
– Tỷ lệ lạm phát tăng cao trong thời gian gần đây kéo theo việc tăng giá chi phí sản xuất.
Phiên bản SH mới sẽ chính thức được phân phối qua hệ thống các Cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 25 tháng 8 năm 2011. Honda Việt Nam sẽ tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho phiên bản SH 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon