Honda Việt Nam Giới Thiệu Wave Alpha Phiên Bản Mới – Sắc Màu Chuyển độ - Dũng Tiến Group

Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha phiên bản mới – Sắc màu chuyển độ

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào tháng 02 năm 2002, dòng xe Honda Wave Alpha đã ngay lập tức được đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng giành được sự tin yêu từ khách hàng Việt. Sự xuất hiện của dòng xe này đã đem đến cho thị trường Việt Nam thêm một lựa chọn độc đáo, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thêm một sản phẩm công nghệ mới. Từ đó đến nay, Honda Wave Alpha đã trải qua rất nhiều thay đổi và cải tiến nhằm hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Để bổ sung thêm cho bộ sưu tập dòng Wave Alpha, ngày 26 tháng 12 năm 2011, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản Wave Alpha mới mang phong cách trẻ trung đầy cá tính.
Tiện dụng và an toàn, mạnh mẽ và tiết kiệm, đó là lý do để hàng triệu khách hàng đã và đang tin dùng mẫu xe Wave Alpha. Giờ đây, với phiên bản mới này, Wave Alpha mở ra một thế giới sắc màu hiện đại, đầy hứng khởi với hai màu sắc mới để khách hàng có thêm lựa chọn là màu trắng và màu vàng.

 
Vẫn kế thừa những ưu điểm vốn có của dòng Wave với động cơ vận hành mạnh mẽ, hộc đựng đồ “U-box”rộng rãi và tiện lợi, đèn Halogen phản xạ đa chiều nổi bật, ống xả 2 lớp với tấm bảo vệ ngoài giúp cách nhiệt, … phiên bản Wave Alpha mới còn mang thêm những nét độc đáo về yếu tố thời trang. Tem xe mới được thiết kế trẻ trung và cá tính nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các khối màu giúp khách hàng có cơ hội khám phá và tận hưởng màu sắc cuộc sống với cá tính riêng.
Wave Alpha mới được giới thiệu với 5 màu cá tính: Đỏ, Đen, Trắng, Xanh và Vàng với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm VAT): 15.750.000 VND
Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000km” cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản xe mới này.
Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 26 tháng 12 năm 2011.
Wave Alpha phiên bản mới 2012 là món quà Honda Việt Nam muốn dành tặng cho tất cả khách hàng nhân dịp năm mới. Hy vọng phiên bản này sẽ giúp khách hàng Việt, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi có những khám phá thú vị hơn và có thêm cơ hội tận hưởng sắc màu cuộc sống với cá tính riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon