Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Mới Của Wave Alpha - Thiết Kế Thời Trang - Dũng Tiến Group

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của Wave Alpha – Thiết kế thời trang

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2009, Honda Vệt Nam giới thiệu mẫu xe Wave Alpha mới vơi tem xe mới nhằm đáp lại sự yêu mến của khách hàng cũng như không ngừng nổ lực cải tiến sản phẩm.
Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường vào năm 2002, Wave Alpha đã trở thành mẫu xe được ưa chuộng trong nhiều năm tại Việt Nam và bây giờ mang một dáng vẻ mới thời trang và phong cách hơn.
webalpha.jpg
Wave Alpha phiên bản mới – Cuộc sống là những niềm vui bất tận
“Thiết kế chuẩn mực, Tiện dụng và an toàn, mạnh mẽ và tiết kiệm” đó là lý do để hàng triệu khách hàng đã và đang tin dùng Wave Alpha. Nay người tiêu dùng sẽ biết đến một chiếc Wave Alpha mang sắc màu hiện đại với tem xe hoàn toàn mới – thiết kế logo ẩn hiện dưới lớp ánh bạc và những đường gân chạm nổi đầy phong cách, tem xe mới mang dáng vẻ hiện đại cùng sắc thái ấn tượng.
Mẫu xe mới này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 31 tháng 12 năm 2009 thông qua hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.
Để mang lại lợi ích cho khách hàng, HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000km” cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon