Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản đặc Biệt Của Dòng Air Blade FI Mới - Dũng Tiến Group

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng Air Blade FI mới

Vào tháng 4 năm 2007, HVN lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường với ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường. Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Air Blade đã nhiều lần được nâng cấp cả về thiết kế lẫn công nghệ nhằm phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt. Không những thế, nhằm làm phong phú thêm bộ sưu tập Air Blade FI mới cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, vào ngày 24 tháng 10 năm 2011, Honda Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng Air Blade FI mới – phiên bản sơn từ tính., cực kỳ cá tính và nổi bật – được giới thiệu ra thị trường theo thiết kế chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam.

 
Air Blade FI phiên bản sơn từ tính vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade ra mắt tháng 4/2011 nhưng bề ngoài được thiết kế với hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn, vô cùng độc đáo, thỏa mãn đam mê của khách hàng. Kỹ thuật sơn tạo hình bằng từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2007 tại Thái Lan. Điều tạo nên sự hấp dẫn và ngạc nhiên là bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng. Hơn nữa, lớp sơn từ tính cực kỳ bên bỉ với thời gian, tạo nên đẳng cấp cho dòng Air Blade FI Magnet.
Mẫu Air Blade FI sơn từ tính đầu tiên được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2010 và đây là phiên bản thứ 02 của dòng xe này . Xe được đưa ra thị trường với 02 màu sắc hoàn toàn mới là Vàng và Xám, giá bán lẻ đề xuất là: 38.990.000đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Bên cạnh đó, Honda Việt Nam vẫn giữ nguyên các màu hiện tại của Air Blade FI là Đỏ, Đen, Trắng của phiên bản tiêu chuẩn và Trắng Đen, Đỏ Đen của phiên bản thể thao với giá không đổi.
HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon