Honda Việt Nam Giới Thiệu Phiên Bản Air Blade FI Mới

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI mới

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào năm 2007, Honda Air Blade đã nhanh chóng trở thành mẫu xe ga được khách hàng Việt yêu thích nhờ ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường. Để tạo nên nhiều cải tiến ưu việt hơn nhằm làm hài lòng khách hàng, ngày 30 tháng 12 năm 2011 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường các phiên bản Air Blade mới với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng.
Các phiên bản Honda Air Blade mới nay được thiết kế với hình ảnh thể thao, năng động hơn. Phiên bản tiêu chuẩn được làm mới nhờ sự thay đổi trong cách phối màu của bộ nhựa. Sự thay đổi khéo léo trong cách pha trộn màu sắc giúp mang lại nét thời trang và mạnh mẽ hơn cho hệ thống đèn pha. Đồng thời, kết hợp hài hòa giữa thiết kế sang trọng cùng các màu sắc tươi sáng cũng góp phần tạo nên kiểu dáng thật ấn tượng cho phiên bản tiêu chuẩn, giúp khách hàng tự tin thể hiện phong cách.
 

Với phiên bản thể thao , ngoài 2 màu Đen Đỏ và Trắng Đỏ vốn có, Honda Việt Nam giới thiệu thêm màu Đen Vàng mới đầy lịch lãm, giúp khách hàng có thêm cơ hội tận hưởng các sắc màu cá tính và cùng Honda AirBlade “sáng phong cách, bừng đam mê”.
Bên cạnh các thay đổi về thiết kế, các phiên bản Honda Air Blade mới vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade với hệ thống đèn pha đôi có khoảng chiếu sáng rộng giúp đảm bảo tầm nhìn của người lái trong điều kiện đường tối hay trời mưa; lôgô được thiết kế nổi (3D) làm tăng vẻ thể thao, cao cấp phù hợp với đẳng cấp của dòng Air Blade; lốp không săm nhẹ hơn góp phần nâng cao khả năng vận hành của xe; đặc biệt các phiên bản vẫn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nhằm tăng khả năng tiết kiệm nhiêu liệu cùng khả năng vận hành êm ái đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải Euro 3 nghiêm ngặt.
Air Blade phiên bản mới được chính thức giới thiệu ra thị trường ngày 30 tháng 12 năm 2011 thông qua Hệ thống các cửa hàng Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc (HEAD) với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là 36,990,000 VND cho phiên bản thường với các màu Đỏ, Đen, và Trắng và 37,990,000 VND cho phiên bản thể thao với các màu Đen Đỏ, Trắng Đỏ và Đen Vàng. Cùng với hai phiên bản này, Honda Việt nam vẫn nguyên phiên bản Air Blade Magnet với hai màu Vàng Bạc Đen và Xám Bạc Đen.
HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung và động cơ cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản mới.
HVN tin rằng, với những điểm cải tiến mới cùng ưu điểm nổi bật vốn có, Air Blade sẽ tiếp tục được khách hàng tin yêu và nhiệt tình đón nhận. Phiên bản Air Blade mới cũng chính là món quà Honda VN gửi đến khách hàng nhân dịp năm mới thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

icons8-exercise-96
chat-active-icon