Honda Việt Nam Giới Thiệu Màu Mới Cho SH 125i/150i

Honda Việt Nam giới thiệu màu mới cho SH 125i/150i

Được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, với thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm kết hợp với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, dòng xe SH125i/150i đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam. Sau đó, mẫu xe được cải tiến với một số thay đổi nhỏ vào năm 2010 và 2011 và thay đổi hoàn toàn về thiết kế và công nghệ vào năm 2012. Với người Việt Nam, Honda SH trở thành một biểu tượng của dòng xe dẫn đầu mà ai cũng mong ước sở hữu.
Đặc biệt, Honda luôn chú ý lựa chọn màu sắc cho Honda SH 125i/150i kỹ càng nhằm làm nổi bật vẻ đẹp mặt ngoài của thân xe và tôn lên chất lượng cao cấp của xe. Sau hơn 1 năm ra mắt với những tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu Xanh Đen và Đỏ Đen cho Honda SH 125i/150i
 
sh1.jpg
 
 
sh2.jpg
Honda SH được thiết kế dựa theo những xu hướng mới và hiện đại nhất, mang đậm phong cách Châu Âu đồng thời đạt được những tính năng có độ tin cậy cao nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dòng xe này được thiết kế với kích thước vừa gọn phù hợp với đặc điểm của vùng đô thị với thiết kế sang trọng và trang nhã. Ngoài ra, xe không những được thiết kế tinh tế trên từng chi tiết mà còn đạt được sự hài hòa về mặt tổng thể. Về mặt công nghệ, Honda SH đột phá với eSP (enhanced Smart Power) – động cơ thông minh thế hệ mới 125/150cc 4 chu kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Động cơ thế hệ mới này được thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện môi trường với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Đồng thời, Honda SH mang đến những tiện nghi cao cấp nhất, giúp người lái hoàn toàn thoải mái ngay cả trên những chặng đường dài.
Honda Việt Nam sẽ chính thức đưa các màu mới ra thị trường vào ngày 24/11/2013 thông qua Hệ thống các cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km.

icons8-exercise-96
chat-active-icon