Honda PCX 150 Hybrid – Xe tay ga tích hợp động cơ điện, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm hơn

Điểm nổi bật của mẫu xe tay ga này chính là ở việc được trang bị thêm một động cơ điện có công suất 1,8 mã lực hỗ trợ cho động cơ xăng dung tích 150 khi người lái đề-pa hoặc khi cần phải tăng tốc bất ngờ – điều này sẽ giúp Honda PCX 150 Hybrid có khả năng tăng tốc ấn tượng hơn nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 
Honda PCX 150cc Hybrid sở hữu kiểu dáng touring truyền thống cùng các số đo DxRxC tương ứng là 1.923 x 745 x 1.107mm cùng chiều dài cơ sở 1.313mm. Khoảng sáng gầm của mẫu xe này cũng đạt mức 137mm và chiều cao yên ở mức 764mm.Phần đầu xe vẫn nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng full-LED được thiết kế cá tính.Phía sau xe cũng là hệ thống đèn hậu dạng LED được thiết kế khá bắt mắt

Tay xách sau cùng yên 2 tầng được thêu chỉ xanh khá nổi bật của Honda PCX 150 Hybrid
Honda PCX 150 Hybrid được trang bị hệ thống khoá Smart Key
Do được trang bị thêm động cơ điện và pin nên cốp xe của Honda PCX 150cc Hybrid nhỏ hơn khá nhiều. Chỉ còn đủ không gian để một mũ bảo hiểm cả đầu.
Bình xăng của Honda PCX 150cc Hybrid có dung tích 8,2 lít. Trọng lượng xe cũng tăng lên mức 134kg (so với 130kg của phiên bản thường).
Xe còn được trang bị nút tắt bật động cơ như ở những mẫu xe côn tay
Nút bấm chuyển đổi giữa 3 chế độ lái khác nhau bao gồm Idling, Drive (D) và Sport (S) trên Honda PCX 150cc Hybrid.
Chế độ lái Idling và Drive đều có sự hỗ trợ của động cơ điện giúp cho xe có sức kéo mạnh mẽ hơn trong những pha đề pa hoặc tăng tốc. Sự khác biệt giữa hai chế độ này chính là ở chế độ D có hỗ trợ tính năng Idling Stop khi dừng xe, còn ở chế độ Idling thì xe sẽ không tự ngắt động cơ.
 
Sức mạnh thật sự của Honda PCX 150cc Hybrid sẽ được thể hiện khi chuyển sang chế độ Sport với cảm giác bốc ngay từ những nước ga đầu tiên. Qua thử nghiệm nhanh thì xe chỉ mất khoảng 2 giây để tăng tốc từ 0-60km/h.
Nguồn: https://tinxevn/danh-gia-nhanh-honda-pcx-150-hybrid-xe-tay-ga-tich-hop-dong-co-dien-manh-me-hon-tiet-kiem-hon
╚══════———–🎀🥇🎀———–═════╝
Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh
Tận Tâm Phục Vụ – Đổi Mới Phát Triển
🎉 Top 2 Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Nhất Trên Toàn Quốc 🎉
HOTLINE: 18006979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon