HEAD Dũng Tiến - Cúc Vinh Tổ Chức Tập Huấn "ATGT Cho Nụ Cười Trẻ Thơ"

HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh Tổ chức tập huấn “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”

Sáng 25/9/2013, tại Hội trường Mimosa – Tầng 2 Khách sạn 5 Sao – Cenduluxe Thuận Thảo TP. Tuy Hòa, Hệ thống HEAD DŨNG TIẾN – CÚC VINH phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho 181 thầy, cô giáo dạy khối lớp 4, 5 của tất cả các trường Tiểu học và các chuyên viên 9 Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh. Đến dự tập huấn có ông Trần Quang Nhất, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tiến sĩ Phạm Văn Cường, TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Bùi Thanh Toàn, UV Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn – Quyền Bí Thư Tỉnh Đoàn; ông Đinh Tiên Hoàng – đội phó đội Tuyên truyền – Phòng CSGT tỉnh Phú Yên, ông Trần Quang Việt – Đại diện Ban ATGT tỉnh Phú Yên, Cùng đại diện của các Sở Ban Ngành: Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Cảnh sát giao thông TP. Tuy Hòa.
 
3.jpg

(Các đại biểu và thầy, cô giáo tham dự buổi tập huấn)

5.jpg
(Bà Dương Thị Thủy Tú Giám đốc Hệ Thống Dũng Tiến – Cúc Vinh phát biểu khai mạc chương trình)
Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho học sinh lớp 4, 5 được Bộ GDĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông đường Bộ – đường Sắt Việt Nam đã triển khai thành công tại Hà Nội, Vĩnh Phúc Hải Dương, TP. HCM và TP. Đà Nẵng từ năm 2008. Trong năm học 2013 – 2014, Bộ GDĐT đề nghị tiếp tục triển khai mở rộng thêm tại các tỉnh/thành phố: Phú Yên, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Ninh Thuận, Sơn La, Hải Phòng. Lần thứ 2 tổ chức tại tỉnh Phú Yên, chương trình rất có ý nghĩa, thiết thực và có hiệu quả cao về giáo dục ATGT cho các em học sinh lớp 4, 5 với mục đích xây dựng ý thức chấp hành ATGT cho học sinh để các em trang bị kỹ năng sống, biết cách tự bảo vệ mình, phòng tránh tai nạn giao thông và sẽ trở thành người có ý thức tốt về việc chấp hành ATGT.
6.jpg

(Ông Trần Quang Nhất, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên)

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất đánh giá cao những cố gắng của Công ty TNHH thương mại Dũng Tiến – Cửa hàng ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam tại Phú Yên đã tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền ATGT, đặc biệt là chương trình giáo dục “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” tại Phú Yên. Đồng chí Trần Quang Nhất mong rằng, chương trình này sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của7.jpg học sinh và mọi người được tốt hơn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
7.jpg

(Tiến sĩ Phạm Văn Cường, TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT)

8.jpg
 

(Ông Đinh Tiên Hoàng – đội phó đội Tuyên truyền – Phòng CSGT tỉnh Phú Yên)

Các chuyên viên Phòng GDĐT và các thầy, cô giáo cũng được các Hướng dẫn viên của Công ty Honda Việt Nam giới thiệu, truyền đạt các nội dung: Giới thiệu giáo án điện tử và kế hoạch triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong năm học 2013 – 2014; Hiện trạng giao thông và tầm quan trọng của các hoạt động ATGT; Giới thiệu một số điểm thay đổi trong cuốn sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh và giáo viên cùng phương pháp giảng dạy tham khảo; Một số kiến thức cơ bản về lái xe an toàn để phòng tránh tai nạn. Các học viên được thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên mô hình và thảo luận nêu lên những vướng mắc, kiến nghị về tình hình thực tế ở địa phương để bổ sung vào giáo trình áp dụng cho phù hợp. Các đơn vị tham gia tập huấn được Công ty Honda Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Đã tham gia và hoàn thành khóa tập huấn và hướng dẫn sử dụng sách “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2013 – 2014.
Cũng trong chương trình, công ty Honda Việt Nam đã tặng sách và giáo cụ giảng dạy cho 18 trường Tiểu học trên toàn tỉnh. Sau khi kết thúc chương trình giảng dạy tại các trường Tiểu học vào tháng 10/2013, Công ty Honda Việt Nam sẽ gửi phiếu thăm dò ý kiến tới các trường để lựa chọn và trao thưởng cho các trường xuất sắc nhất tại buổi “Chung kết Giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được tổ chức vào tháng 4/2014.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
1.jpg
2.jpg

(Nhân viên Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh đón tiếp các khách mời và giáo viên)

9.jpg

(Tặng quà lưu niệm cho 9 phòng GD – ĐT huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh)

10.jpg

(HDV HVN Nguyễn Đức Long triển khai chương trình cho các giáo viên)

10.jpg
HDV Nguyễn Văn Bảo hướng dẫn các đội mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi trên xe an toàn
13.jpg

Phần hướng dẫn chạy xe trên máy tập LXAT

14.jpg13.jpg

(Giáo viên chạy thử trên máy Lái Xe An Toàn)

15.jpg

(Các giáo viên tham gia trả lời câu hỏi)

15_1.jpg

(Các giáo viên đang làm khảo sát để đánh giá kết quả thu được sau chương trình)

15_1.jpg
 
15_2.jpg

(Chấm điểm và tặng quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc nhất)

16.jpg
 
17.jpg

(Các giáo viên tham gia trả lời câu hỏi)

11.jpg
 
12.jpg
 

(Các giáo viên đang làm khảo sát để đánh giá kết quả thu được sau chương trình)

 
19.jpg
 
23.jpg

    (Chấm điểm và tặng quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc nhất)

 
22.jpg
(Tặng giấy chứng nhận cho 9 phòng GD – ĐT huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh)
 
24.jpg

(Hình lưu niệm tập thể nhân viên )

Hệ Thống Dũng Tiến – Cúc Vinh

icons8-exercise-96
chat-active-icon