Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành 1 trong những đơn vị tin cậy, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Trung nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.
Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh có một đội ngũ nhân sự hơn 200 nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm, được công ty Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lịch thiệp, nồng hậu nhất cũng như đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
IMG 1972
Song song với việc đầu tư nhân lực, chìa khóa thành công của Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh phải kể đến việc đầu tư quy mô, bài bản các hệ thống showroom và các trung tâm bảo hành, sửa chữa. Chính vì vậy, việc mở rộng HEAD Dũng Tiến 1 – 225 – 227 – 229 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên là bước phát triển mới trong sự đầu tư về quy mô cũng như chất lượng sửa chữa để phục vụ được nhiều khách hành hơn, giảm bớt thời gian chờ của khách…
IMG 1927
Với diện tích rộng hơn, không gian khoáng đãng hơn cùng với phòng chờ được trang bị hiện đại, khách hàng được phục vụ cà phê, giải khát miễn phí trong khi chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe trước khi giao. Thêm vào đó,Hệ Thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh có dịch vụ sửa chữa lưu động với những kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường khi xe xảy ra sự cố và đường dây hỗ trợ khách hàng miễn phí 18006979 luôn sẵn sàng hoạt động để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Đường dây hỗ trợ miễn phí: 18006979.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon