GALA LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DŨNG TIẾN - Dũng Tiến Group

GALA LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DŨNG TIẾN

Trong không khí náo nhiệt và vui tươi của ngày đầu năm Đinh Dậu, vừa qua 01/01/2017 Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty ( 1996 -2016).
Năm 1996 với bước khởi đầu là cửa hàng kinh doanh xe đạp, BGĐ và các vị tiền bối đã đặt nền móng đầu tiên để xây dựng nên thương hiệu Dũng tiến. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, qua bao nhiêu thăng trầm, bao khó khăn, vất vả cùng với lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề, BGĐ cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã đoàn kết, gắn bó với nhau để đưa thương hiệu Dũng Tiến bay cao, bay xa.
Có sự thành côngnhư vậy là nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn của BGĐ và sự đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên đã và đang làm việc tại HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty, BGĐ đã tổ chức 1 buổi lễ trang trọng để tri ân toàn thể nhân viên và vinh danh những cá nhân, những tập thể xuất sắc trong suốt quảng thời gian hoạt động.
Và để kỷ niệm 20 năm không phải là một sự kiện duy nhất , ý nghĩa nhất toàn thể BGĐ và nhân viên của hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh nguyện làm việc với một trái tim đỏ đầy nhiệt huyết và một cái tâm trong sáng để đưa tới khách hàng những chiếc xe máy chất lượng với giá rẻ nhất, dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon