Dũng Tiến Group Triển Khai Chiến Dịch "Dũng Tiến Xanh" - Dũng Tiến Group

Dũng Tiến Group Triển Khai Chiến Dịch “Dũng Tiến Xanh”

Chiến Dịch “Dũng Tiến Xanh”

3 Tháng qua là một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn đối với người dân trên cả nước nói chung và tại Tỉnh Phú Yên nói riêng. Đại dịch Covid trên toàn cầu cũng như tại Tỉnh nhà đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần và vật chất đến với mọi người, từ trẻ nhỏ đến người lớn.
Chiến Dịch "Dũng Tiến Xanh"
Chiến Dịch “Dũng Tiến Xanh”
Cùng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cũng như Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Covid-19 Tỉnh Phú Yên chúng ta đã có được một phần thành công, đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh trên địa bàn Tỉnh và đã chuẩn bị mở cửa để người dân có thể nhanh chóng quay lại cuộc sống “Bình Thường Mới’.
Tuy nhiên việc chuẩn bị những phương án, biện pháp phòng chống dịch bệnh quay lại là một điều cấp thiết và cực kỳ quan trọng trong khoảng thời gian này.
Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Hệ Thống Dũng Tiến đã triển khai chiến dịch “Dũng Tiến Xanh” trên tất cả cửa hàng thuộc Hệ Thống trên toàn quốc.
Hệ Thống Dũng Tiến đã triển khai chiến dịch trên tất cả cửa hàng
Hệ Thống Dũng Tiến đã triển khai chiến dịch trên tất cả cửa hàng
dung tien xanh 5
dung tien xanh 4
dung tien xanh 2
dung tien xanh 1

Chiến dịch gửi đến thông điệp 5K – 5T

Dũng Tiến Xanh” là chiến dịch sử dụng những quy trình đặc biệt, được xây dựng dựa trên văn hoá doanh nghiệp và các quy định hướng dẫn của Bộ Y Tế về phòng chống dịch Covid-19.

Chiến dịch được xây dựng nhằm đảm bảo các quy tắc

  • Quy tắc 5K “Khẩu Trang – Khử Khuẩn – Khoảng Cách – Không Tập Trung – Khai Báo Y Tế”
  • Quy tắc 5T đổi mới “Tuân Thủ – Tự Giác – Tích Cực – Tố Giác – Tự Bảo Vệ”
Thông qua đó đảm bảo 100% mưc độ an toàn đối với khách hàng và nhân viên.
Từ đó tạo nên thế “Tự Tin – Chủ Động  – An Toàn Trước Dịch COVID-19”. Tạo sự an toàn đối với khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại Hệ Thống Dũng Tiến.
Chiến dịch gửi đến thông điệp 5K - 5T
Chiến dịch gửi đến thông điệp 5K – 5T
Ngoài ra một sứ mệnh cao cả hơn của chiến dịch “Dũng Tiến Xanh” là có thể góp phần nhỏ cho việc ổn định phát triển kinh tế xã hội trên toàn Tỉnh. Đưa trở lại cuộc sống “Bình Thường Mới’. đến với mọi người.

 [DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

icons8-exercise-96
chat-active-icon