Dũng Tiến - Cúc Vinh Vinh Dự Đạt Top 3 Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Nhất Do Honda Đánh Giá - Dũng Tiến Group

DŨNG TIẾN – CÚC VINH VINH DỰ ĐẠT TOP 3 CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT DO HONDA ĐÁNH GIÁ

Nối tiếp những thành công năm 2016, năm 2017 lại là một năm bùng nổ thành công của tập thể Dũng Tiến – Cúc Vinh khi mới đây, ngày 27/4 tại Hội nghị khách hàng thường niên do Honda tổ chức, Công ty TNHH Dũng Tiến đã vinh dự đạt top 3, hạng 2 toàn quốc các công ty hoạt động xuất sắc nhất kỳ 94; Head Dũng Tiến, Head Dũng Tiến #2, Head Dũng Tiến #3, Head Dũng Tiến #4, Head Cúc Vinh #1, Head Cúc Vinh #2 đạt top 75 Head hoạt động xuất sắc nhất năm 2017. 

Đây là thành tựu mà hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh hoàn toàn xứng đáng nhận được sau một năm hoạt động hết công suất. Một năm hăng say lao động của tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên công ty và bây giờ được hưởng “trái ngọt”. Quả thực là một khoảnh khắc tuyệt vời đánh dấu sự thành công của Dũng Tiến – Cúc Vinh, đây chắc chắn chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty, chúng tôi tin rằng giải thưởng này là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của Dũng Tiến – Cúc Vinh.

Bước sang năm 2018, Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh xác định chiến lược kinh doanh mới, năng động và sáng tạo hơn, đồng thời tiếp nối sứ mệnh kinh doanh hướng đến mục tiêu có trách nhiệm với cộng đồng . Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh đã và đang tiếp tục phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng để đáp lại sự tin yêu, ủng hộ của xã hội, cộng đồng, đông đảo khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon