MUA XE TRÚNG XE VÀ ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HEAD DŨNG TIẾN - CÚC VINH

ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024 BẰNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỦNG “MAY MẮN VỀ TAY – MUA NGAY TRÚNG LỚN”

Mua xe Honda tại Hệ thống xe máy Dũng Tiến – Cúc Vinh tham gia chương trình ưu đãi “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn”

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều sức ép hiện nay, HVN luôn nỗ lực hết mình trong việc lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đem đến nhiều trải nghiệm mua sắm bằng các hình thức đa dạng, độc đáo với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, nhân rộng niềm vui đến mọi người, mọi nhà. Năm nay, HVN tổ chức chương trình khuyến mại “May Mắn Về Tay – Mua Ngay Trúng Lớn” trong chuỗi sự kiện Tri ân có quy mô hoàng tráng với nhiều quà tặng giá trị và số lượng lớn, tỉ lệ trúng giải cao, hứa hẹn bùng nổ không khí nhộp nhịp mua sắm dịp Tết Giáp Thìn. Cụ thể, tổng giá trị giải thưởng và quà tặng cực lớn, bao gồm:

 • Cơ hội tham gia quay số may mắn và trúng đến 3.100 xe máy (100 Sh350i, 1.000 Vision, 2.000 Wave Alpha), cùng hàng trăm ngàn quà tặng có giá trị như điện thoại Samsung A05s, phiếu ưu đãi phụ kiện trị giá lên đến 1,2 triệu đồng, thẻ điện thoại trị giá lên đến 1 triệu đồng, cùng hỗ trợ ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,79% khi mua xe máy mới.
 • Cơ hội tham gia quay số may mắn trên ứng dụng My Honda+ khi thực hiện dịch vụ tại HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh

Thời gian, phạm vi áp dụng

Chương trình được chính thức triển khai từ ngày 09/12/2023 đến hết ngày 09/02/2024, áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức mua xe hoặc làm dịch vụ.

KVPromo 1222x465 3

Nội dung chi tiết

Đối với khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future, Vision, Air Blade 125/150/160, LEAD, Sh mode: với mỗi sản phẩm đã mua tại HEAD hoặc các cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc khách hàng sẽ được tham gia quay thưởng may mắn với cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt hoành tráng:

 • 100 Giải Đặc biệt, mỗi giải 01 xe SH350i (Phiên bản cao cấp)
 • 1.000 Giải Nhất, mỗi giải 01 xe Vision (Phiên bản tiêu chuẩn) 
 • 2.000 Giải Nhì, mỗi giải 01 xe Wave Alpha (Phiên bản tiêu chuẩn)

Bên cạnh đó, với mỗi khách hàng không quay thưởng trúng xe, sẽ được chọn một trong các loại quà tặng khi mua các dòng xe dưới đây:

Mua Wave Alpha, Blade, Wave RSX:

 • 1 voucher mua phụ kiện trị giá 600.000 VNĐ (khi mua phụ kiện xe máy tại HEAD)
 • Hoặc 1 thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ

Mua xe Vision, AirBlade 125/150/160 và LEAD:

 • 1 voucher mua phụ kiện trị giá 1.200.000 VNĐ (khi mua phụ kiện xe máy tại HEAD)
 • Hoặc 1 thẻ điện thoại trị giá 1.000.000 VNĐ

Mua Vario 160 và Winner X: tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy A05s.

Cũng trong dịp này, HVN đang đồng thời triển khai nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tại HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh. Theo đó, khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn và có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong số những giải thưởng sau: 50 xe Vision (phiên bản Tiêu chuẩn), 50 xe Wave Alpha (phiên bản Tiêu chuẩn) và 200.000 voucher sử dụng dịch vụ, thay dầu tại HEAD, thẻ điện thoại giá trị.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua hàng tốt nhất, trong thời gian diễn ra CTKM, đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe HVN sản xuất thông qua các công ty tài chính”. Theo đó, với mức hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp từ 0,79%/tháng và chỉ trả trước từ 250.000VNĐ, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe Honda yêu thích cho riêng mình.

Chúc quý khách hàng sẽ có một hành trình mua sắm đầy ắp niềm vui, may mắn và những khoảnh khắc ấn tượng, chào đón năm mới nhiều an khang, thịnh vượng!

Untitled 1

Lưu ý các ưu đãi trên được áp dụng tại chính HEAD mà khách hàng mua xe khuyến mại trong thời hạn sử dụng được nêu trên.


Xe Tay Ga

Honda SH 125i

Xe Tay Ga

Honda SH 160i

  Đăng Ký Tư Vấn Mua Xe

  Nhận Thông Tin Về Giá Cả Sản Phẩm Và Khuyến Mại


   [DŨNG TIẾN GROUP]

  An Toàn – Hạnh Phúc

  icons8-exercise-96
  chat-active-icon