Chương Trình Lái Xe An Toàn Tại Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Phú Yên

Chương Trình Lái Xe An Toàn Tại Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Phú Yên

Sáng ngày 14/02/2023, Hệ thống Dũng Tiến đã phối hợp với Công an Tỉnh Phú Yên – Phòng Cảnh Sát Giao Thông và Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Phú Yên tổ chức thành công Buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Tại đây, các em sinh viên đã được các cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông – Công An Tỉnh Phú Yên truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng việc giới thiệu công dụng của các biển báo trên đường, tham gia thực hành xử lý tình huống giao thông thực tế và các cán bộ phân tích các tình huống dễ dẫn đến tai nạn & cách phòng tránh.

Ngoài ra, các em còn được các Hướng dẫn viên Lái xe an toàn thuộc Hệ thống Dũng Tiến hướng dẫn cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, hướng dẫn thực hành tư thế ngồi xe máy an toàn…

Tại buổi tuyên truyền, các em sinh viên hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức về pháp luật giao thông, học Luật giao thông qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động.

IMG 1621

IMG 1775

IMG 1901

Đây là chương trình hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích và mang ý nghĩa thiết thực. Mục đích buổi tuyên truyền nhằm trang bị cho các em những kỹ năng khi tham gia giao thông và cách ứng phó với các tình huống khi đi trên đường, giúp các em hình thành văn hóa giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông của học sinh – sinh viên trên địa bàn.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc

icons8-exercise-96
chat-active-icon