Chương Trình Khuyến Mãi “MUA XE, TRÚNG XE” - Dũng Tiến Group

Chương trình khuyến mãi “MUA XE, TRÚNG XE”

1. Tên chương trình khuyến mại: “MUA XE – TRÚNG XE”
2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Xe máy Honda tại CTY TNHH TM Dũng Tiến và Công Ty TNHH TM&DV Cúc Vinh
3. Thời gian khuyến mại: 01/04/2014 đến 29/06/2014
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trong tỉnh Phú Yên
5. Hình thức khuyến mại: Quà tăng ngay – Bốc Thăm trúng thưởng
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng khi mua xe máy Honda tại CTY TNHH TM Dũng Tiến và CTY TNHH TM&DV Cúc Vinh
7. Cơ cấu giải thưởng:
+ 06 giải nhất: Xe Honda Wave RSX (Phiên bản chế hoà khí 2014 – vành đúc)
+ 08 giải nhì: Phiếu miễn phí sửa chữa – thay thế phụ tùng trị giá 5.000.000 đồng
+ 08 giải ba: Phiếu miễn phí sửa chữa – thay thế phụ tùng trị giá 2.000.000 đồng
+ 08 giải khuyến khích: Phiếu miễn phí sửa chữa – thay thế phụ tùng trị giá 1.000.000 đồng
+ 4000 phần quà tặng ngay: 300.000 đồng
8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1 Khi khách hàng mua bất cứ xe máy Honda tại Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh, khách hàng sẽ nhận được :
1/ 01 phần quà trị giá 300.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT): Mũ Bảo Hiểm Honda, Nhớt Honda.
2/ 01 Phiếu dự thưởng từ quầy thu ngân. Nếu quý khách mua nhiều xe sẽ nhận được số Phiếu dự thưởng tương ứng với số lượng xe và có thể trúng nhiều giải.
– Sau khi khách hàng nhận phiếu dự thưởng: Khách hàng đăng ký rút thăm trúng thưởng bằng cách điền thông tin vào phiếu rút thăm trúng thưởng, cụ thể: Ghi rõ Họ tên, địa chỉ, Số CMND, Số điện thoại, mua xe, ngày mua xe, số khung, số máy. Rồi bỏ vào thùng rút thăm tại cửa hàng thuộc Dũng Tiến
– Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có điền đầy đủ tất cả thông tin của KH và xác nhận của Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh và được đóng dấu.
– Người trúng thưởng hợp lệ là người tham gia chương trình khuyến mại có thông tin và được rút thăm trúng thưởng tại bổi lễ rút thăm.
8.2 Tổng số lượng Phiếu dự thưởng dự kiến phát hành là: 3,000 phiếu, phiếu dự thưởng hợp lệ do Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh phát hành và có đóng dấu.
– Kết quả bốc thăm trúng thưởng được kiểm duyệt và có xác nhận giữa đại diện Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh và đại diện khách hàng là kết quả cuối cùng, và có đại diện giám sát của Sở công thương tỉnh phú Yên, không có sự thay đổi và sự khiếu kiện nào được chấp nhận sau khi đã nhận giải.
8.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
– Ban tổ chức mời ngẫu nhiên, ít nhất 03 khách hàng làm người đại diện kiểm tra thùng bốc thăm và ký sát nhận vào biên bản kiểm tra thùng phiếu. Mời ít nhất 04 khách hàng để rút thăm: Khách hàng thứ nhất rút thăm giải Nhất, khách hàng thứ 02 rút thăm giải nhì, khách hàng thứ 03 rút thăm giải ba, khách hàng thứ 04 rút thăm giải khuyến khích.
– Kết quả rút thăm sau khi được kiểm duyệt và có xác nhận của Sở Công thương tỉnh Phú Yên, Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh, đại diện các cơ quan báo chí và đại diện khách hàng là kết quả cuối cùng, không có sự thay đổi và sự khiếu kiện nào được chấp nhận sau khi đã được công bố danh sách khách hàng trúng giải, thời gian bốc thăm như sau:
– Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng và chương trình rút thăm trúng thưởng được chia thành 3 đợt (theo Hợp đồng liên kết số 01/2014/LKKM):
+ Đợt 1: Vào lúc 8h00 ngày 4/5/2014 tại Honda Dũng Tiến, địa chỉ: 225 Trần Hưng Đạo, TP.Tuy Hòa dành cho những khách hàng mua xe máy Honda từ ngày: 1/4/2014 đến 3/5/2014. Xác định khách hàng trúng: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba , 2 giải khuyến khích.
+ Đợt 2: Vào lúc 8h00 ngày 1/6/2014 tại Honda Dũng Tiến, địa chỉ: 225 Trần Hưng Đạo, TP.Tuy Hòa dành cho những khách hàng mua xe máy Honda từ ngày: 4/5/2014 đến 31/5/2014 và những khách hàng không trúng thưởng ở Đợt 1. Xác định khách hàng trúng: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba , 3 giải khuyến khích.
+ Đợt 3: Vào lúc 8h00 ngày 6/7/2014 tại Honda Cúc Vinh, địa chỉ: 201 Lê Lợi, TP.Tuy Hòa dành cho những khách hàng mua xe máy Honda từ ngày: 1/6/2014 đến 29/6/2014 và những khách hàng không trúng thưởng ở Đợt 1 và Đợt 2. Xác định khách hàng trúng: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba , 3 giải khuyến khích.
– Lễ bốc thăm có sự tham dự và giám sát của đại diện Honda Việt Nam, đại diện Sở Công Thương Phú yên, đại diện báo chí và các khách hàng mua xe.
8.4 Đối với những giải thưởng trong 15 ngày kể từ ngày trao thưởng mà không có người nhận và những giải thưởng tồn đọng của chương trình thì 50% giá trị giải thưởng được nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại;
8.5 Mọi thắc mắc cho khách hàng về chương trình khuyến mại, người liên hệ: Nguyễn Thế Dũng Tiến – điện thoại: 0903 590 500
9. Trách nhiệm thông báo:
Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh có trách nhiệm:
– Thể lệ chương trình khuyến mại và kết quả bốc thăm được thông báo và đăng tải chính thức trên website: www.dungtien.com.vn và trên phương tiện thông tin đại chúng, Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh sẽ gọi điện thoại thông báo trực tiếp cho KH trúng giải nếu khách hàng không tham gia dự thưởng được.
– Để nhận giải thưởng, KH cần các giấy tờ xác nhận (CMND, hợp đồng mua xe) và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên bán hàng tại công ty.
– Trong vòng 10 ngày (240 tiếng) từ ngày có kết quả Bốc thăm, nếu BTC không liên lạc được với người trúng thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.
– Danh sách khách hàng trúng thưởng phải niêm yết tại Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh, thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng;
10. Các qui định khác
– Nhân viên Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh có trách nhiệm, không được tham gia chương trình này;
– Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh có trách nhiệm có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng giải phục vụ cho công tác quảng cáo;
– KH trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng/vận chuyển giải thưởng và các khoản thuế phí liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh có trách nhiệm.
– Hệ thống Dũng Tiến- Cúc Vinh có trách nhiệm có quyền thu hồi lại toàn bộ bằng chứng trúng thưởng sau khi quý khách đã nhận giải xong;
– Chương trình kết thúc vào lúc 24h ngày 29 tháng 6 năm 2014, những khiếu nại phát sinh sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

  Đăng Ký Tư Vấn Mua Xe

  Nhận Thông Tin Về Giá Cả Sản Phẩm Và Khuyến Mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  icons8-exercise-96
  chat-active-icon