CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MUA XE MÁY HONDA TRÚNG LỚN”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
“MUA XE MÁY HONDA TRÚNG LỚN”

Thấu hiểu chất lượng phục vụ sẽ là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe máy Honda chất lượng thì hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh ngoài việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng về bán hàng và dịch vụ vẫn luôn tổ chức Chương trình khuyến mãi để tri ân cũng như cảm ơn khách hàng đã nhớ và ủng hộ hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh trong suốt thời gian qua.
Từ ngày08/08/2016 đến 31/10/2016, khi khách hàng đến mua xe tại hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Mua xe máy Honda trúng xe lớn”. Khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay 1 trong 6 phần quà tự chọn là:
– Phần quà 1: 1 Mũ nửa đầu, 2 nhớt Honda, 1 áo mưa
– Phần quà 2: 1 mũ nửa đầu có kính, 1 nhớt Honda, 1 áo mưa
– Phần quà 3: 1 mũ Bảo hiểm hiệu ( SHMODE – hoặc GLAXY hoặc Ngôi sao), 1 áo mưa.
– Phần quà 4: Dịch vụ Phủ NaNo cho xe mới.
– Phần quà 5: Khóa Chống trộm cho xe
– Phần quà 6: Phiếu quà tặng 500,000 VNĐ dùng để mua Phụ kiện xe máy ( Phiếu quà tặng được sử dụng sau thời gian 1 tháng kể từ ngày mua xe)
Đồng thời được nhận 01 phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị lớn. Giải thưởng bao gồm: 4 Xe Honda Vision Phiên bản tiêu chuẩn, 5 Xe đạp điện AIMA ED2010E, 3 Xe đạp Aima với cơ cấu giải thưởng lên 1,2 tỷ đồng.

I/ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
– Khách hàng khi mua bất cứ xe máy Honda tại Công ty TNHH TM Dũng Tiến sẽ nhận được : nhận ngay nhận 1 trong 6 phần quà tự chọn và 01 Phiếu dự thưởng rút thăm từ quầy thu ngân. Nếu quý khách mua nhiều xe sẽ nhận được số Phiếu dự thưởng tương ứng với số lượng xe và có thể trúng nhiều giải.

Lưu ý: Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Chỉ dùng mua phụ kiện trang trí xe máy và có giá trị sử trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua xe.
– Khách hàng sau khi nhận phiếu dự thưởng:
+ Điền đầy đủ các thông tin trên phiếu rút thăm dự thưởng như: Họ tên, địa chỉ, Số CMND, Số điện thoại, mua xe, ngày mua xe, số khung, số máy. Cửa hàng giữ liên 01, Khách hàng giữ liên 02 của phiếu bốc thăm. Khách hàng theo dõi thời gian in trên Phiếu bốc thăm để đi tham dự bốc thăm.
+ Khi đi tham dự bốc thăm khách hàng mang theo liên 02, CMND và cavet đến địa điểm tổ chức bốc thăm và bỏ liên 02 vào thùng phiếu để công ty tiến hành bốc thăm. Phiếu rút thăm được xem hợp lệ là khách hàng tự bỏ vào thùng phiếu.Nếu khách hàng không tham dự xem như là mất quyền được tham gia bốc thăm, giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng có mặt tại buổi lễ bốc thăm. Nếu khách hàng vắng mặt sẽ nhường cho những khách hàng có mặt tiếp theo.
+ Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có điền đầy đủ tất cả thông tin của KH, có xác nhận của Công ty TNHH TM Dũng Tiến và đã được đóng dấu. Phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ được đối chiếu với liên 01 cửa hàng đang giữ.
Kết quả bốc thăm trúng thưởng được kiểm duyệt và có xác nhận giữa đại diện Công ty TNHH TM Dũng Tiến, đại diện khách hàng là kết quả cuối cùngvà có đại diện giám sát của Sở công thương tỉnh Phú Yên, không có sự thay đổi và sự khiếu kiện nào được chấp nhận sau khi đã nhận giải.

II/THỜI GIAN VỀ ĐỊA ĐIỂM BỐC THĂM.
III/ HỖ TRỢ VAY GÓP.
 
Hệ thống Công ty Dũng Tiến – Cúc Vinh liên kết với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPB) để cho ra các chương trình góp với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe. Với các chế độ bán xe trả góp tối ưu như:
+ Trả trước không đồng – nhận xe và đăng ký ngay bảng số trong ngày. + Giao luôn cà vẹt gốc. + Lãi suất thấp. + Thủ tục đơn giản.
IV/ TRÁCH NHIỆM:
Công ty TNHH TM Dũng Tiếncó trách nhiệm:
– Thể lệ chương trình khuyến mại và kết quả bốc thăm được thông báo và đăng tải chính thức trên website: www.dungtien.com.vn và trên phương tiện thông tin đại chúng, Công ty TNHH TM Dũng Tiến sẽ gọi điện thoại thông báo KH thời gian và địa điểm mời khách hàng đến tham dự bốc thăm.
– Để nhận giải thưởng, KH cần các giấy tờ xác nhận (CMND, hợp đồng mua xe) và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên bán hàng tại công ty.
– Danh sách khách hàng trúng thưởng phải niêm yết tại CTY TNHH TM Dũng Tiến, thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng;
V/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC.
– Nhân viên Công ty TNHH TM Dũng Tiếncó trách nhiệm, không được tham gia chương trình này.
– Công ty TNHH TM Dũng Tiếncó trách nhiệmcó quyền sử dụng hình ảnh của người trúng giải phục vụ cho công tác quảng cáo.
– KH trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng/vận chuyển giải thưởng và các khoản thuế phí liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Công ty TNHH TM Dũng Tiếncó trách nhiệm.
– Công ty TNHH TM Dũng Tiếncó trách nhiệm có quyền thu hồi lại toàn bộ bằng chứng trúng thưởng sau khi quý khách đã nhận giải xong.
– Chương trình kết thúc vào lúc 24h ngày 31 tháng 10 năm 2016, những khiếu nại phát sinh sau thời gian trên sẽ không được giải quyết./.
Mọi thông tin chi tiết liên lạc xin vui lòng liên hệ qua:
+ Đường dây hỗ trợ khách hàng: 18006976.
+ Phòng Chăm sóc khách hàng: (057) 3 818484.
+ Đường dây nóng: 0903 590 500.
+ Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/dungtiencucvinh/
Hoặc đến tại Hệ thống Honda Dũng Tiến – Cúc vinh gần nhất để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon