Chương Trình Khuyến Mãi Mua Honda Injector Cleaner, Trúng Quà Như Mơ

Chương trình khuyến mãi “Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ”

“Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ”.

Từ 01/10/2020 đến hết 30/11/2020, Quý khách hàng mua dung dịch vệ sinh kim phun buồng đốt Honda Injector Cleaner, sẽ có cơ hội trúng xe Honda Air Blade, Honda Vision, Honda Alpha.

Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ
Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ

Đối tượng và hình thức khuyến mại

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Dung dịch vệ sinh kim phun và buồng đốt xe máy Honda do Công ty Honda Việt Nam phân phối.
 • Chương trình khuyến mại bằng hình thức bốc thăm may mắn
 • Với mỗi phiếu bốc thăm may mắn, khách hàng có một (01) cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn. (Không giới hạn số lần tham gia đối với mỗi cá nhân)

Cơ Cấu Giải Thưởng

 • 03 Giải nhất: Xe Honda Air blade 125cc (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)
03 Giải nhất: Xe Honda Air blade 125cc (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)
03 Giải nhất: Xe Honda Air blade 125cc (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)
 • 03 Giải nhì: Xe Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)
03 Giải nhì: Xe Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)
03 Giải nhì: Xe Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)

 

 • 03 Giải ba: Xe Honda Wave Alpha (Phanh cơ vành nan hoa năm 2020).
03 Giải ba: Xe Honda Wave Alpha (Phanh cơ vành nan hoa năm 2020).
03 Giải ba: Xe Honda Wave Alpha (Phanh cơ vành nan hoa năm 2020).
Xem Tất Cả Các Dòng Xe Máy Honda

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Phiếu bốc thăm may mắn hợp lệ là phiếu được phát hành từ phía Công ty Honda Việt Nam và được phát bởi các HEAD khi khách hàng tới mua Sản phẩm HIC do Công ty Honda Việt Nam phân phối, với đầy đủ và chính xác thông tin khách hàng bao gồm: Họ tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Phiếu không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin. Công ty Honda Việt Nam sẽ phát hành tổng số 230,000 phiếu bốc thăm may mắn.
– Phiếu bốc thăm may mắn mang tính điều kiện để tham gia chương trình và là căn cứ để xác định trúng thưởng.

Thời gian quay thưởng bốc thăm may mắn

– Phiếu bốc thăm trúng thưởng được các HEAD trên toàn quốc tập hợp và gửi về Công ty Honda Việt Nam sau khi chương trình kết thúc.
Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH Threebond Việt Nam sẽ tổ chức buổi livestream trực tiếp, bốc thăm chương trình “Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ” vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/12/2020. Dưới sự chứng kiến từ khách hàng, đại diện một số HEAD tham gia trực tiếp, đại diện cơ quan quản lý nhà nước (nếu có). Và toàn bộ khán giả theo dõi livestream trực tiếp trên trang Fanpage Honda Việt Nam.

Thời gian quay thưởng bốc thăm may mắn 10 giờ sáng ngày 15/12/2020
Thời gian quay thưởng bốc thăm may mắn 10 giờ sáng ngày 15/12/2020

 

Thời hạn, cách thức thông báo trúng thưởng

Nhân viên Công ty Honda Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng qua điện thoại trong vòng 03 ngày kể từ ngày có kết quả khách hàng trúng thưởng để:

 • Xác nhận thông tin khách hàng đã tham gia dự thưởng chương trình; xác nhận về giải thưởng mà khách hàng đã trúng thưởng.
 • Thu thập thông tin của khách hàng bao gồm (Họ tên, số điện thoại khác (nếu có); địa chỉ và các điều kiện để khách hàng nhận giải:. (Chứng minh thư nhân dân photo công chứng, Sổ hộ khẩu photo công chứng. Bằng lái xe photo công chứng) để làm thủ tục nhận giải.

Đối với khách hàng được xác định trúng thưởng xe máy. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày Công ty Honda Việt Nam gọi điện thông báo trúng thưởng. Khách hàng cần mang đến HEAD mà khách hàng đã mua sản phẩm HIC giấy tờ gồm:. CMND Bản sao công chứng, Sổ hộ khẩu photo công chứng, Bản sao phiếu bốc thăm may mắn.

Địa điểm trao thưởng

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ trúng thưởng của khách hàng. Giải thưởng được trao tại HEAD nơi khách hàng tham gia mua sản phẩm DD vệ sinh kim phun và buồng đốt xe máy.

Thủ tục nhận thưởng cho các khách hàng trúng giải

Khi đến nhận thưởng, khách hàng xuất trình các giấy tờ gồm:

 • Phiếu bốc thăm may mắn có thông tin khách hàng trúng thưởng (bản gốc)
 • Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
 • Bằng lái xe (bản sao công chứng)

(Trường hợp khách hàng chưa có giấy phép lái xe. Cần phải làm giấy ủy quyền cho người thân đã có giấy phép lái xe đến cùng nhận giải thưởng phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nơi sở tại).

– Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng. (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng). Và CMTND của người ủy quyền và người được ủy quyền. Giấy ủy quyền nhận thưởng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nơi sở tại.

Các Tin Bài Xem Thêm

⊕ Xem tổng hợp các chương trình khuyến mãi tại đây


 [DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

icons8-exercise-96
chat-active-icon