BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 2

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 2

Chương trình Bốc Thăm trúng thưởng đợt 2 do hệ thống Dũng Tiến Cúc vinh tổ chức, đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Diễn ra từ ngày 1/12/2017 – 31/1/2018 tại các của hàng Dũng Tiến 3, Cúc Vinh 2, Dũng Tiến Sơn Hòa, Dũng Tiến 4, Dũng Tiến 2, Dũng tiến 1. Với tổng giải thưởng lên tới 1,95 tỷ đồng bao gồm:
14 giả nhất xe Honda Blade
14 Giải nhì Galaxy Tab A
70 giải ba Máy quạt Lifan & Bộ ly thủy tinh cao Ý
3000 phần quà tự chọn 500.000 đồng.
Chương trình đã thu hút  đông đảo sự quan tâm lớn từ khách hàng. Điều này chứng minh sức hấp dẫn của chương trình  cũng như sự quan tâm các sản phẩm xe máy Honda tại Hệ thống Dũng Tiến Cúc Vinh.Nhiều khách hàng đã nắm trong tay lá thăm may mắn và giành được giải thưởng giá trị của chương trình.
Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh  hy vọng rằng, các sản phẩm cao cấp đi cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ gia tăng hơn nữa “niềm vui mua hàng” cũng như sự hứng khởi khi trải nghiệm các sản phẩm xe máy mang thương hiệu Honda đến các khách hàng thân thiết. Đó cũng là mục tiêu mà Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh luôn hướng tới nhằm không ngừng thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất.

icons8-exercise-96
chat-active-icon