Air Blade FI Phiên Bản Sơn Từ Tính (Magnet) - Dũng Tiến Group

Air Blade FI phiên bản sơn Từ tính (Magnet)

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2010, Honda Việt Nam ra mắt phiên bản sơn Từ tính Magnet của mẫu xe Air Blade FI nhằm làm phong phú hơn bộ sưu tập Honda Air Blade FI cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
Air Blade FI phiên bản sơn từ tính (Magnet) xuất hiện với hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn, vô cùng độc đáo, thỏa mãn đam mê của bạn.
airblademagnet.jpg
Công nghệ sơn từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là lần đầu tiên Công nghệ sơn Từ tính mới này được Honda đưa vào sản xuất hàng loạt tại Việt Nam. Khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy bề mặt sơn với hình ảnh 3D cao cấp nhưng lại hoàn toàn nhẵn khi chạm vào.
Air Blade FI phiên bản sơn Từ tính Magnet được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường với 02 màu Vàng và Đỏ với số lượng có hạn. Giá bán lẻ đề xuất là 34.990.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Bên cạnh đó, Honda Việt Nam vẫn giữ nguyên các màu hiện tại của Air Blade FI bao gồm Đen, Trắng, Đỏ và màu Repsol với giá không đổi.
HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000km” cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96
chat-active-icon