5 Lý Do Khiến Xe Số Honda Luôn Bất Tử Không Bao Giờ Lỗi Thời - Dũng Tiến Group

5 Lý Do Khiến Xe Số Honda Luôn Bất Tử Không Bao Giờ Lỗi Thời

Trong các dòng xe máy Honda, xe số là một trong những loại xe phổ biến và có giá cả phải chăng nhất, phù hợp với đa số sinh viên, người lao động có thu nhập trung bình thấp.

Các dòng xe máy Honda được biết đến với khả năng vận hành êm ái, tuổi thọ cao và giá cả không quá đắt đỏ so với chất lượng. Đối chiếu với nhu cầu, bạn có thể tìm được một mẫu xe ưng ý trong đa dạng dòng xe của Honda trên thị trường.

Lý Do Khiến Xe Số Honda Luôn Bất Tử

Độ bền cao

Vượt qua nhiều dòng xe máy trên thị trường, xe Honda luôn chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian rất hợp với mong muốn “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Thực tế thì sau khoảng 5 năm sử dụng xe Honda nói chung và xe tay ga Honda nói riêng vẫn chạy rất êm và đầm xe như thời gian đầu mới mua.

chi tiet honda blade 2

Động cơ mạnh mẽ

Không chỉ bền bỉ, mua xe máy Honda còn chiếm được tình cảm của khách hàng Việt bởi động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với xe của các thương hiệu khác. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng nếu người dùng biết cách bảo trì, bảo dưỡng thì động cơ sẽ hoạt động tốt, ít bị ì hoặc bị hỏng vặt như những dòng xe máy thông thường.

chi tiet honda blade 21

Tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu là một trong những ưu điểm lớn nhất của Honda. Trong số 3 mẫu xe Honda bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam thì Honda Vision là chiếc xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường hiện nay với mức tiêu hao chỉ khoảng 1,6 lít/100km. Nối tiếp đó chính là xe Honda Wave Alpha với mức tiêu thị tầm 1,8 lít/100km. Cuối cùng là Honda Air Blade với mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 2,09 lít/100 km.

honda alpha tiet kiem nhien lieu 7 1

Dễ sửa chữa, ít mất giá

Dễ sửa chữa cũng là một trong những lợi thế của xe máy thương hiệu Honda. Có thể nói  xe Honda đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và sự tin tưởng đối với người Việt, do đó thực tế thì giá xe có cao hơn những chiếc xe tay ga của thương hiệu khác thì người mua vẫn dễ dàng chấp nhận. Do tâm lý chuộng xe Honda do đó sau một thời gian sử dụng nếu bạn muốn bán xe đi và đổi một chiếc xe máy khác thì cũng chẳng lo bị mất giá.

Giá cả hợp lý

Lý do đầu tiên giúp xe Honda luôn “thống lĩnh” thị trường xe máy Việt Nam chính là ở mức giá rất hợp lý, phù hợp với các khách hàng khác nhau

Các mẫu xe Honda trải đều ở các phân khúc từ dòng xe giá rẻ đến dòng xe cao cấp. Ở mỗi phân khúc đó, từ xe số Honda đến xe tay ga Honda đều có mức giá bán khá cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Đặc biệt là dòng xe số Honda. Đây là dòng xe luôn dẫn đầu về mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ sinh viên đến người đi làm, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe số Honda phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc của mình.

chi tiet honda RSX 1

Các Mẫu Xe Số Honda

Xe Số

Honda Alpha

Xe Số

Honda Blade

Xe Số

Honda RSX

Xe Số

Honda Future

Xem Chi Tiết Chương Trình Khuyến Mãi Trong Tháng ⇓


 [DŨNG TIẾN GROUP]

Tận Tâm Phục Vụ – Vững Bước Vươn Xa

icons8-exercise-96
chat-active-icon